สะเทือนใจทุกระดับ! ไอซ์ อภิษฎา โพสเศร้าสงสาร ‘เสือดำ’ พร้อมให้กำลังใจจนท.

เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ กรณีที่เจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก จับกุม “เปรมชัย กรรณสูตร” ประธานบริหาร และกรรมการ บมจ.อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ หลังพบซากสัตว์ป่าคุ้มครอง ประกอบด้วย เสือดำ ไก่ฟ้าหลังเทา เนื้อทราย เก้ง และอาวุธ ใกล้เต็นท์ที่พักในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร สำหรับนักแสดง-นางแบบสาวสวย ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา ที่ได้โพสข้อความผ่านไอจี apitsada แสดงความรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง โดยเนื้อหาระบุว่า

“เห็นสายตาแล้วสงสารจับใจ เกิดมายังไม่เคยเห็นเสือดำตัวจริง คงหายากมากแล้วจริงๆสินะ อย่าให้มันต้องตายฟรี ขอให้การตายของมันเปลี่ยนเป็นการปกป้องเพื่อนสัตว์ตัวอื่นที่เหลืออยู่อย่างจริงจัง และขอเป็นกำลังใจให้ นักพิทักษ์อนุรักษ์สัตว์และป่าไม้ทุกคนนะคะ”

เห็นสายตาแล้วสงสารจับใจ เกิดมายังไม่เคยเห็นเสือดำตัวจริง คงหายากมากแล้วจริงๆสินะ อย่าให้มันต้องตายฟรี ขอให้การตายของมันเปลี่ยนเป็นการปกป้องเพื่อนสัตว์ตัวอื่นที่เหลืออยู่อย่างจริงจัง และขอเป็นกำลังใจให้ นักพิทักษ์อนุรักษ์สัตว์และป่าไม้ทุกคนนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย Ice Apitsada ไอซ์ อภิษฎา (@apitsada) เมื่อ

keyboard_arrow_up