ความคิดถึงไม่สิ้นสุด! แฟนๆเตรียมกรี๊ด D2B รีเทิร์นคอนเสิร์ตใหญ่ พ.ย.นี้!

ย้อนเวลากลับมารวมตัวกระจายความสุขกันอีกครั้ง “แดน วรเวช” โพสต์ประกาศข่าวดีเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ D2B Infinity concert 2019 กลางเดือนพฤศจิกายนนี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ “เฮียฮ้อ สุรชัย” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ปลุกตำนานยุค 90 ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยประเดิมคอนเสิร์ตแรก “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” ที่จัดขึ้นในวันที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งเซอร์ไพร์สไม่จบเพียงแค่นี้ เมื่อเฮียฮ้อเกริ่นข่าวดีในทวิตต่อว่า เตรียมระเบิดอีก 2 คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ทั้ง “D2B INFINITY CONCERT” และ “RS MEETING CONCERT”

และล่าสุดตอกย้ำการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ให้สาวกบอยแบนด์ยุคบุกเบิกได้ใจเต้น เมื่อ “แดน วรเวช” ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Dan Worrawech Danuwong เป็นการตอกย้ำว่าปลายปีนี้ มีรียูเนียนกันแน่นอน! ด้วยภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ตใหญ่ “D2B Infinity concert 2019” ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี พร้อมแคปชั่นว่า

“บางวันมองเห็น.. บางวันมองไม่เห็น แต่เราก็รู้ว่ามีอยู่จริง ความคิดถึงที่ไม่สิ้นสุดจะพาเรามาพบกัน 16 พฤศจิกายน 62 อิมแพคอารีน่า #D2BInfinity2019 #COOLfahrenheit 

งานนี้พูดเลยว่าถูกใจเหล่าแฟนคลับของเหล่าบอยแบนด์ แดน วรเวช, บีม กวี และ บิ๊ก ปาณรวัฐ และศิลปินยุค 90 อย่างแน่นอน  เพราะหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ แฟนๆ ต่างก็เข้ามากดไลค์ กดแชร์ แห่คอมเม้นกันรัวๆ ด้วยความคิดถึงและอยากจะย้อนวันวานกลับไปซึมซับความสนุกกับพวกเขาอีกครั้ง

keyboard_arrow_up