หวิดเกาเหลา! “บอย พิษณุ” มีหนาว “ตุ้ย เกียรติกมล” ลั่น ขอเสียบพิธีกรแทน!!

ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม นี้ เตรียมพบกับหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดี ที่หน้าตาและน้ำเสียงไม่ธรรมดา!! “ตุ้ย – เกียรติกมล ล่าทา” โดยเจ้าตัวต้องมาดวลตอบคำถามกับเหล่าบรรดานักสู้ในรายการอย่าง “ลาล่า อาร์สยาม, บีม – ศรัณยู ประชากริช, ทับทิม – มัลลิกา จงวัฒนา, ไอซ์ หลวงพระเนตร” และนักสู้จากทางบ้านนำทีมโดยสาวหล่อเสียงใสเจ้าของเพลงฮิต “ชอบแบบนี้ – หนามเตย สะแบงบิน” ที่พกเอาความรู้มางัดสู้กับ “ตุ้ย” สักตั้ง!

แต่เห็นทีมาเป็นแขกรับเชิญดวลตอบคำถามคงจะไม่ใช่แนว งานนี้ “หนุ่มตุ้ย” เลยขอสลัดทั้งไมค์ร้องเพลง ทั้งคนแข่งเกม ยึดเวที “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2” ขึ้นเป็นพิธีกรคู่กับสาว “ต้นหอม ศกุนตลา” แทน “บอย พิษณุ” สักครั้ง!!! ตุ้ย เผยว่า “ผมโดนทักผิดบ่อยมากครับ มีคนชอบทักว่าเป็นพี่บอยตลอด จนต้องยิ้มเขิน ๆ แล้วแก้ตัวว่า ตุ้ยครับผม ไม่ใช่บอย!! ก็ถ้าจะหน้าเหมือนกันขนาดนั้น งั้นวันนี้ผมขอยึดหน้าที่พิธีกรของพี่บอยด้วยเลยแล้วกัน รับรองว่าทำได้ดีกว่าแน่นอนครับ!!” เล่นเอา หนุ่มบอย เป็นต้องสะดุ้งรีบแสดงตัวและขอคืนพื้นที่ของตัวเองพร้อมขอให้หยุดเถอะก่อนที่ตนจะตกงาน!!

ติดตามชมความสนุกได้ต่อ ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม – วันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 19.00 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34

keyboard_arrow_up