ครั้งแรก! คอนเสิร์ตเดี่ยว 3 ขุนพลคาราบาว “แอ๊ด-เล็ก-เที่ยรี่” (คลิป)

สุดยิ่งใหญ่ “3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เที่ยรี่: กวี คีตา ความรัก” คอนเสิร์ตเดี่ยวจากสามสมาชิกหลักวงคาราบาว

จัดแถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวคูณสามสุดยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์วงการเพลงเพื่อชีวิต “คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เที่ยรี่: กรี คีตา ความรัก” คอนเสิร์ตที่จะแสดงอัตลักษณ์ของ 3 สมาชิกหลักของวงเพื่อชีวิตอันดับหนึ่งของประเทศไทย แอ๊ด-ยืนยัน โอภากุล, เล็ก-ปรีชา ชนะภัย, เที่ยรี่ -สุทธิยงค์ เมฆวัฒนา ให้ออกมาชัดเจน เข้มข้น ตามแบบฉบับระดับตำนาน ในวันที่ 5, 6 และ 7 กรกฎาคมนี้ ที่จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์

โดย 3 สมาชิกหลักของวงคาราบาวเปิดเผยว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมา เมื่อทำคอนเสิร์ตใหญ่ของวงคาราบาวแต่ละครั้ง ต้องรักษาสมดุลของพวกเราทั้ง 3 คน ภายในเวลาที่จำกัด ครั้งนี้เลยตัดสินใจที่จะปปลดล็อคให้แต่ละคนทำคอนเสิร์ตของตัวเอง นำเสนอในสไตล์ของตัวเอง และระเบิดตัวตนออกมาให้เต็มที่ เพราะฉะนั้นแล้ว พี่น้องแฟนคาราบาวตัวจริงก็จะได้รับชมอรรถรสความเป็นคาราบาวที่ครบถ้วน สมบูรณ์แบบที่สุด อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน”

5 กรกฎาคม “ตัวตนแห่งกวี” ยืนยง โอภากุล (แอ๊ด คาราบาว) ผู้เป็นนักร้อง นักประพันธ์เพลง กวี นักเขียน และนักอ่าน เป็นผู้บอกเล่าเรื่องราวผ่านบทเพลง จากประสบการณ์ชีวิตอันโชกโชนที่ผ่านมาทั้งจุดต่ำสุดและจุดสูงสุดในชีวิตมาแล้ว

6 กรกฎาคม “ตัวตนแห่งคีตา” ปรีชา ชนะภัย (เล็ก คาราบาว) ชายผู้มีความเชื่อมั่นในวิถีแห่งดนตรีอย่างสุดหัว ใช้กีตาร์บุกเบิกเส้นทางในชีวิตมาตั้งแต่ศูนย์ จนก้าวสู่การเป็นมือกีตาร์อันดับต้นๆ ของประเทศไทย

7 กรกฎาคม “ตัวตนแห่งความรัก” เทียรี่ เมฆวัฒนา (เที่ยรี่ คาราบาว) สมาชิกที่มีผลงานหลากหลายมากที่สุดในวงคาราบาว และโดดเด่นในการสะท้อนปัญหาของผู้หญิงในชนบทและปัญหาครอบครัวอันเป็นผลจากความรักที่ไม่สมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ ในแต่ละคอนเสิร์ตก็จะมีแขกรับเชิญ ซึ่งแต่ละคนก็เป็นส่วนหนึ่งในเส้นทางสายดนตรีของพวกเขา อาทิ เสกโลโซ บนเวทีกวีของพี่แอ๊ด ส่วนหงา คาราวาน และปูพงษ์สิทธิ์ เป็นบุคคลที่ขาดไม่ได้บนเวทีคีตาของพี่เล็ก และนอกจากเจสซี่ เมฆวัฒนา ลูกชายแล้วนั้น ยังมีศิลปินรับเชิญเจ้าของเวทีความรัก อย่างพี่เทียรี่ ขออุบไว้ไปเซอร์ไพร์สในวันแสดงจริงอีกด้วย

และในวันนี้ Amarintv.com มีโชว์พิเศษในงานแถลงข่าว จากทั้ง 3 ศิลปิน มาเป็นออเดิร์ฟกันก่อนที่จะไปสัมผัสบรรยากาศสุดมันส์กับตำนานเพลงเพื่อชีวิต ในวันที่ 5, 6 และ 7 กรกฎาคมนี้ ที่จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์

 

 

keyboard_arrow_up