แฟนๆ สายดิสโก้เตรียมกรี๊ด! คอนเสิร์ต ‘The Legend of Disco Boney M Featuring Liz Mitchell Live in Bangkok 2018’

เสร็จสิ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยและขาแดนซ์แฟนดิสโก้ตัวจริงเสียงจริง  สำหรับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตที่จะกลายเป็นตำนานหน้าสำคัญในวงการดิสโก้ของเมืองไทย นั่นคือ The Legend of Disco Boney M Featuring Liz Mitchell Live in Bangkok ‘2018 คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ที่พร้อมมาเอาใจวัยเก๋าทุกรุ่น ที่แค่แว่วๆ ข่าวออกมาเบาๆ ก็ได้รับการตอบรับจากคนทั้งในและนอกวงการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง โดยได้ทำการแถลงข่าวกันไปเมื่อวันก่อนที่  Helix Garden ชั้น เอ็มควอเทีย 

โดยบรรยากาศภายในงานช่วงสายๆ วันนั้นอบอุ่นและหนาแน่นไปด้วยศิลปินและคนในแวดวงบันเทิง อาทิ จี๊ด สุนทร  รอยัลสไปรท์  จิ๊บ สวุ พลอย  ต้น แม็คอินทอช  จืด ฟอร์เอฟเวอร์  สายชล ระดมกิจ และพีระสันต์ ดิ อินโนเซนต์  เต้ย อินคา และซุปตาร์ 80 ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ  หมึก โรจน์ ควันธรรม  อุ้ย รวิวรรณ จินดา  เปิ้ล หัทยา วงศ์กระจ่าง และอีกมากมาย   พร้อมๆ กับแฟนเพลงสายแดนซ์แฟนดิสโก้ตัวจริงมากมายท่ามกลางสื่อมวลชนคนบันเทิงที่พร้อมจ่อไมค์ไถ่ถามและยิงแฟล็ชกันวูบวาบ หลังเปิดตัวด้วยแดนซ์โชว์ดิสโก้เมดเลย์สุดอลังการ พิธีกร แม็พ วงศธร ก็ยิงคำถามถึงที่มาที่ไปกับผู้จัดซึ่งตอบข้อสงสัยรายละเอียดว่ากับคอนเสิร์ตครั้งนี้

นอกเหนือจากจะขนเอาสุดยอดศิลปินดิสโก้ในตำนาน Boney M ที่จะมาพร้อมสุดยอดบทเพลงที่เคยขึ้น Top Chart มาแล้วในทุกชาร์ททั่วโลก เช่น Rasputin / Daddy Cool / Gotta Go Home / Sunny / Ma Baker / Rivers of Babylon / Hooray! Hooray! It’s a Holi-Holiday และอีกหลายเพลง

ว่ากันว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตแรกและคอนเสิร์ตเดียว ที่รวมคนทุกกลุ่มทุกวัยมาสนุกสนานกันและมันส์กันได้ทั้งครอบครั  พร้อมศิลปินรับเชิญที่เป็นตำนานจาก The Palace ขวัญใจวัยรุ่น 80  อาทิ จิ๊บ  รอยัลสไปรท์  จิ๊บ สวุ พลอย  ต้น แม็คอินทอช  จืด ฟอร์เอฟเวอร์  สายชล พีระสันต์ ดิอินโนเซนต์  เต้ย อินคา และซุปตาร์ 80 ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ที่จะมาคัฟเวอร์เพลงดังของ Boney M มาร่วมสร้างสีสันแห่งบทเพลงยุคดิสโก้ให้หายคิดถึงกัน และสนุกเต้นรำ กับระบบแสง สี เสียง งานนี้พูดได้เลยว่าสุดอลังการแน่นอน  ตามมาด้วยการเสวนาถามไถ่กับคนดังที่เคยร่วมซึมซับบรรยากาศความโด่งดังของ Bonney M  มาก่อน อาทิ หัทยา วงศ์กระจ่าง รวิวรรณ จินดา หมึก โรจน์ ควันธรรม และ วิน วีระชัย ก่อนจะปิดท้ายด้วยการแสดงของ  The Palace ขวัญใจวัยรุ่น 80 mที่มาคัฟเวอร์เพลงของ Boney M เรียกน้ำย่อยแฟนๆ ก่อนพบคอนเสิร์ตจากศิลปินในตำนานกัน

พบกับ  The Legend of Disco Boney M Featuring Liz Mitchell Live in Bangkok ‘2018 วันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ https://www.facebook.com/TheLegendOfDiscoThailand

keyboard_arrow_up