แรดมันส์! แรดไม่หยุดกับสุดยอดปาร์ตี้ WET&WILD FESTIVAL 2018 #TGIR แฟนเพลงนับหมื่นมันส์ยันเที่ยงคืน

ผ่านพ้นไปแล้วเป็นปีที่ 4 กับเทศกาลดนตรีกลางสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย LAZERFACE Presents WET&WILD FESTVAL 2018 #TGIR ที่เนรมิตความมันส์ ความซ่าให้แฟนๆ นับหมื่นโดย เลเซอร์เฟส กับ สวนน้ำการ์ตูน เน็ตเวิร์ค อเมโซน ที่ปีนี้มาด้วยธีม แต๊งค์ก็อด อิส ไรโน่ เดย์ เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ สวนน้ำการ์ตูน เน็ตเวิร์ค อเมโซน พัทยา โดยปีนี้ ขนทัพศิลปินมากมายและยิ่งใหญ่กว่าเดิม เรียกว่าเป็นขวัญใจแฟนเพลงนับหมื่น

เริ่มต้นความสนุกด้วยเวที SURF ARENA STAGE กับแก๊งฮิปฮอปเลือดใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ ไทยฮอปประเดิมความซ่าด้วย ยังโอม, ฟลิกซ์, วายบี ต่อด้วยขวัญใจเด็กแนวๆ กับ ลิปตา และปิดท้ายเวทีนี้ด้วย โค้ชสุดเท่จากรายการ The Rapper อย่าง ยัวร์บอย ทีเจ ที่แฟนๆ ตามไปกรี๊ด ร้อง เต้นกันสุดมันส์

ส่วนบนเวที Paradise Pool Party เอาใจสาย EDM นำทีมแก๊ง DJ โดย 2 สาวซ่าส์ DJ CLEO P , DJ ROXY JUNE พร้อมดีเจหนุ่มที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ BOTCASH, MAKE YOU FREAK, MACHINA, OGSMITH, HENRI, DAZETER, BAMBOO เสิร์ฟความสนุกไปพร้อมกับปาร์ตี้โฟมยันเที่ยงคืน

และเวทีหลักอย่าง MEGAWAVE LIVE STAGE ที่นำฮิปฮอปตัวพ่อแห่งวงการอย่าง ไทยเทเนียม และ ฮิปฮอปที่สาวกรี๊ดที่สุดในตอนนี้อย่าง เซาท์ไซด์ มาปะทะกับร็อครุ่นเก๋าอย่าง สล็อตเมชีน และ พาราด็อกซ์ ที่ห้ามใจไม่อยู่ขอโดดน้ำลงไปเล่นกับแฟนเพลงอีกด้วย และนอกจากนี้ยังมี โพลีแคท และ แจ๊สสปุ๊คนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก มาเสริมทัพความซ่า ความสนุกขนกันมาเต็มวงด้วยคอสตูมและพร็อพจัดเต็ม ไม่น้อยหน้าใคร เรียกว่างานนี้สนุกกระจายแบบน็อนสต็อปตั้งแต่บ่ายยันเที่ยงคืน

มากกว่าความฟิน ความสนุก ต้องยกให้งาน  WET&WILD FESTVAL ที่จัดขึ้นในทุกปี และปีนี้ก็ยิ่งใหญ่และมันส์กว่าเดิม อย่าลืมติดตามความสนุกทาง facebook.com/WetandWildFestival/ แล้วมาปลดปล่อยความแรดกันได้ใหม่ในปีหน้ากับงาน WET&WILD 2019

keyboard_arrow_up