ฉันหึงนะ อย่านอกใจ! Monsta X หยอดคำหวาน พร้อมเจอแฟนไทยในคอนเสิร์ตใหญ่

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 61 ที่โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ YJPartnersTH (วายเจ พาร์ทเนอร์ ไทยแลนด์) พาหนุ่ม ๆ สุดฮอทจากเกาหลี วง มอนสตา เอ็กซ์ (Monsta X) จัดงานงานแถลงข่าว 2018 Monsta X World Tour “The Connect” in Bangkok  ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 30 มิ.ย. 61 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยหนุ่มๆ ออกมาพบกับสื่อมวลชนและเหล่าแฟนคลับผู้โชคดีด้วยชุดขาวระยิบระยับ เรียกได้ว่าเจิดจ้าพอกันทั้งคนทั้งชุดเลยทีเดียว

งานแถลงข่าวเริ่มกันที่ให้หนุ่มๆ ทั้ง 7 คนแนะนำตัวเป็นภาษาไทยกันสั้นๆ ก่อนจะถาม Monsta X ถึงการมาประเทศไทยครั้งที่ 2 ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง หนุ่มๆ ตอบว่า เนื่องจากไม่ได้มาเมืองไทยมากกว่า 1 ปีแล้ว เมื่อได้มีโอกาสมาพบกับแฟนๆ จึงรู้สึกมีความสุขมาก และเมื่อถามถึงสิ่งที่คิดถึงจากการมาไทยครั้งก่อนนั้น หนุ่มมินฮยอก ตอบว่า “มะม่วง” ซึ่งทั้ง 7 คนยังไม่เคยมีโอกาสลองทานข้าวเหนียวมะม่วง ของหวานขึ้นชื่อของชาวไทยเลยหวังว่าครั้งนี้จะได้มีโอกาสลองชิมบ้าง ด้านกีฮยอน บอกว่าคิดถึงบรรยากาศคอนเสิร์ตครั้งก่อนมากๆ รู้สึกอยากเจอแฟนๆ อีกครั้ง

ก่อนที่จะมีการสอนภาษาไทยให้หนุ่มๆ ในประโยคว่า “ฉันหึงนะ อย่านอกใจ” เรียกเสียงกรี๊ดให้ดังทั้งห้อง จากนั้นจึงได้แสดงความยินดีกับหนุ่มๆ หลังผลงานล่าสุดอย่างเพลง “JEALOUSY” ส่งแฮชแท็ก #JEALOUSY ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์โลกของทวิตเตอร์ทันทีที่ปล่อยเพลง โดยหนุ่มๆ บอกว่ารู้สึกดีใจมาก จูฮอน บอกว่าเพลงนี้เป็นเพลงไตเติ้ลจากมินิอัลบั้มที่ 6 ของพวกเขาที่ชื่อว่า The Connect แสดงอารมณ์รักที่มากจนหึงหวง และอยากให้ทุกคนได้ดูเพอร์ฟอร์มานซ์ของเพลงนี้ เพราะทุกคนเต็มที่มาก ในส่วนของมิวสิควิดีโอที่เซ็กซี่มากๆ นั้น หนุ่มๆ ก็แอบหยอดมาว่าเพื่อกันไม่ให้แฟนคลับนอกใจไปหาคนอื่นนั่นเอง

 

เมื่อถามถึงการที่หนุ่มๆ กีฮยอนและจูฮยอน ถึงโอกาสที่ได้ร้องเพลง Can’t Breath ประกอบซีรีส์ Investigation Couple ถึงความรู้สึกของทั้งคู่นั้น กีฮยอน บอกว่ารู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก ก่อนหน้าที่จะเดบิวท์ในฐานะ Monsta X ทั้งคู่เคยมีโอกาสร่วมงานเพลงประกอบซีรีส์กันมาแล้ว ซึ่งก็ผ่านมาค่อนข้างนาน เมื่อได้รับโอกาสอีกครั้งจึงรู้สึกดีใจมาก โดยทำงานเข้ากันได้ดี ใช้เวลาเพียง 1 ชม.เท่านั้นในการอัดเพลง

มาถามถึงผลงานของหนุ่ม ฮยองวอน ในบทบาท DJ H_ONE กันบ้าง หลังหนุ่มคนนี้ได้ไปปรากฎตัวในฐานะดีเจในงาน ULTRA KOREA โดย ฮยองวอน บอกว่า ชื่นชอบเพลง EDM อยู่แล้ว เพราะเป็นแนวเพลงที่มีสเน่ห์ ก็ขอบคุณทางงานที่ให้โอกาส ตัวเองจะขยันฝึกซ้อมให้มากขึ้นเพื่อจะได้รับโอกาสในครั้งต่อๆ ไป น่าเสียดายที่ไม่ได้เตรียมโชว์นี้มาให้แฟนชาวไทย แต่ก็สัญญาว่าถ้าแฟนๆ ต้องการ ครั้งหน้าจะเตรียมมาโชว์อย่างแน่นอน โดยชื่อ H_ONE นั้น H มาจากตัวอักษรแรกในชื่อภาษาอังกฤษของเขา และ ONE ก็เป็นการเล่นคำจากคำว่า Won นั่นเอง

ซึ่งทั้ง 7 หนุ่ม เคยมีโอกาสเลี้ยงเด็กในรายการ  Monsta X-RAY มาแล้วบ้าง จึงได้ลองให้หนุ่มๆ โหวตกันว่า ใครในวงที่ถ้ากลายเป็นเด็กจะเลี้ยงอยากที่สุด ซึ่งคำตอบออกมาเป็น จูฮอน โดย มินฮยอก ให้เหตุผลว่า เพราะจูฮอนเป็นคนที่พลังเหลือล้น ถ้าเป็นเด็กคงไม่ยอมนอน ซึ่งหนุ่มจูฮอนก็ยอมรับแต่โดยดี พร้อมหยอดด้วยว่า เขามีพลังเยอะโดยเฉพาะเมื่ออยู่ต่อหน้ามอนเบเบ้ (ชื่อแฟนคลับ)

พูดถึงความประทับใจที่เมืองไทยไปแล้ว ลองมาถามหนุ่มๆ กันบ้าง ว่าถ้าสามารถพาแฟนไทยไปเที่ยวเกาหลีได้จะพาไปที่ไหน คำถามนี้ จูฮอน  ตอบว่า ฮงแด เพราะเป็นย่านท่องเที่ยวสุดชิลล์ เต็มไปด้วยร้านอาหารและแหล่งช็อปปิ้ง ตามถนนก็จะมีวงดนตรี และคัฟเวอร์แดนซ์ต่างๆ ด้วย

สุดท้ายนี้ให้หนุ่มๆ ฝากถึงคอนเสิร์ต 2018 Monsta X World Tour “The Connect” in Bangkok ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้(30 มิ.ย. 61) กันหน่อย มินฮยอก กล่าวว่า คิดถึงแฟนๆ ทุกคนมาก เพราะเป็นครั้งที่ 2 จึงรู้สึกตื่นเต้นและต้องทำให้เต็มที่ ด้าน ชยอนู กล่าวขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คอยให้ความรัก Monsta X ทุกคนเตรียมตัวมาอย่างเต็มที่ อยากให้ทุกคนมาสนุกด้วยกันเยอะๆ และบอกให้แฟนคลับทุกคนกินข้าวมาให้เต็มที่ด้วย เพราะคอนครั้งนี้สนุกแน่นอน

ซึ่งถ้าใครมีบัตรในมือแล้วก็เตรียมตัวไปสนุกกันให้พร้อม ใครที่ยังลังเลอยู่ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการใดๆ เลย!

keyboard_arrow_up