อึ้ง! “เกริก ชิลเลอร์” ทำน้ำมนต์ช่วยคนของเข้า พร้อมเผยประสบการณ์ขนลุกเผชิญหน้า “ผีกะ”

ดีเจอาร์ต- มารุต ชื่นชมบูรณ์ พาแฟนๆ รายการไปเปิดกรุของสะสมของ“เกริก ชิลเลอร์” กับเครื่องรางของขลัง “มีดหมอ หลวงพ่อเดิม” ที่ตนศรัทธา ซึ่งเจ้าตัวบอกว่านำติดตัวไปด้วยตลอดเวลาไปต่างจังหวัดหรือไปในที่ที่เรารู้ว่า “มีของ”

คุณเกริก ยังเล่าต่อถึงเรื่องราวที่ตนเองเคยประสบมาครั้งหนึ่งว่า เคยมีคนโดนของเข้า ตนก็ได้ทำน้ำมนต์มีดหมอไปให้เขาดื่ม แต่บอกไว้เลยว่าคนที่ของเข้า โดนลมเพลมพัดต้องใช้เวลา บางคนเป็นปีๆ กว่าจะถอนของออกได้ เพราะฉะนั้นคนที่ทำของใส่ใครถือเป็นคนที่สร้างบาปกรรมอย่างมหันต์

นอกจากนี้คุณเกริกยังเล่าถึงประสบการณ์ลี้ลับ สมัยยังเป็นเด็กอาศัยอยู่ที่สวรรคโลก จ.สุโขทัย บอกเลยว่าตนเชื่อเรื่องลมเพลมพัด ผีเข้า คนเล่นของ เพราะสถานที่ที่ตนอยู่นั้นมีเยอะมากและขึ้นชื่อเรื่อง “ผีกะ” ซึ่งลักษณะของผีกะจะเป็นหมาสีดำตัวใหญ่ ตาสีแดงก่ำ จะพบในช่วงวันโกนเพราะคนที่เล่นของเขาจะปล่อยออกมา คนสมัยเก่าๆ จะรู้เลย แต่ตอนนี้มีน้อยแล้ว เพราะคนเล่นเขาก็ล้มหายตายจากไม่มีคนสืบทอด

นอกจากมีดหมอหลวงพ่อเดิมแล้ว คุณเกริก ยังให้เกียรติกับทางรายการเปิดกรุลี้ลับ นำ “เบี้ยแก้” และ ตะกรุด “หลวงพ่อภู” วัดอินทร์ มาให้ได้ชมกัน พร้อมเล่าถึงที่มาและพุทธคุณของสิ่งที่ตนศรัทธา

ติดตามรายการ “เปิดกรุลี้ลับ” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 ————————————————————————————
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่ ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : http://www.amarintv.com
Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD
Twitter : https://twitter.com/amarintvhd
Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd
Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd
Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd

keyboard_arrow_up