“โก๊ะตี๋” เผยปาฏิหาริย์รอดตาย เพราะเสียงเตือนจาก “พ่อแก่”

รายการ เปิดกรุลี้ลับ สัปดาห์นี้ พาไปบุกบ้านเปิดกรุของสะสมเครื่องราง “โก๊ะตี๋ อารามบอย” เผยความศรัทธาที่มีต่อพ่อแก่ เล่าปาฏิหาริย์รอดตายเพราะเสียงเตือนปริศนา

“พี่รอดตายมา 2 รอบ ครั้งแรก ออกเทปแต๋วจ๋าดังมาก เดินสาย แล้วไปปิดวิกที่มหาสารคาม ตอนนั้นไปแสดงทั้งรอบเช้า รอบบ่าย เหนื่อยมาก ก็เลยมีตอนพักไปนอนด้านหลังเวเที ตอนจะนอน ก็มีน้าคนหนึ่งมาทักว่ารู้จักกับพ่อแม่เรา รู้จักชื่อพ่อ ชื่อแม่เรา เราก็คิดล่ะว่าต้องรู้จัก สนิทจริง แต่เราคงเด็กมากตอนนั้น น้าเขาก็ชวนไปกินข้าวที่บ้าน เราก็เลยกะว่าไม่นอนแล้ว เดี๋ยวไปบ้านน้า กำลังจะไปใส่เสื้อ ก็รู้สึกเหมือนได้ยินคนแก่มาพูดข้างหูว่า …อย่าไปนะลูก… ซึ่งไม่มีใคร ก็เลยนึกยังไงไม่รู้ ไม่ไปล่ะ นอนดีกว่า แล้วคิดว่า เดี๋ยวเล่นรอบค่ำเสร็จค่อยไป น้าก็โอเค เดี๋ยวรอบค่ำพาหลานมาดู เราก็กำลังจะนอน สักพักเด็กวิ่งมาบอกว่า น้า ๆ คนที่คุยกับน้าเมื่อกี้นี้ถูกรถชนตายที่หน้าโรงหนัง มอไซด์ตายคาที่ ถูกสิบล้อชน สยอง คือ ถ้าเราตัดสินใจไปก็คือซ้อนมอไซด์คันนั้นไป”

นอกจากเรื่องราวปาฏิหาริย์รอดตายเพราะเสียงเตือนจาก “พ่อแก่” แล้ว ยังมีเรื่องเหลือเชื่อที่ “โก๊ะตี๋” พร้อมมาเผยในรายการอีกเพียบ ตามไปดูกันแบบเต็ม ๆ ได้ในคลิปเลยจ้า

 

 

 

 

ติดตามรายการ “เปิดกรุลี้ลับ” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up