เป็นคนชอบโชว์! “ตี๋ ดอกสะเดา” ลั่น อยากถ่ายแบบเซ็กซี่ (คลิป)

กลายเป็นว่าตอนนี้เห็นหน้าหนุ่มตี๋ ดอกสะเดา แทนจะหัวเราะเพราะความตลก ก็ต้องเปลี่ยนเป็นจ้องตาเป็นมันแบบไม่กระพริบแทน เพราะนอกจากการเป็นตลก ตอนนี้เจ้าตัวยังหันมาเอาดีทางด้านฟิตเนสจนมีซิกแพคและกล้ามเป็นมัด ๆ จนเหมือนดาราวัยรุ่น

ล่าสุด ทีมข่าวบันเทิง อมรินทร์ ทีวี ได้ถามหนุ่มตี๋ว่า เห็นว่าอวดหุ่นล่ำทางไอจีเป็นประจำ คิดจะอยากจะถ่ายแบบเซ็กซี่หรือไม่ หนุ่มตี๋ก็ตอบว่า คนเรามีของก็ต้องโชว์ ออกกำลังกายมาเหนื่อยเพื่ออะไรเพื่อที่จะมีรูปร่างที่ดี แล้วก็โชว์ บางคนถามทำไมไม่แก่มันผิดตรงไหนที่ไม่แก่ เดี๋ยวนี้เสื้อตัวใหญ่ก็จะไม่ใส่จะใส่เสื้อตัวเล็กๆ ที่มันรัดๆ ปกติใส่ไซส์แอลก็เลือกใส่ไซส์เอ็ม มันจะได้ดูแน่นๆ หน่อย

ตี๋ ดอกสะเดา

ไม่กลัวคนอื่นมองเป็นคนชอบโชว์?
“ถามว่าเป็นคนชอบโชว์ไหม มันก็เป็นธรรมดาครับ เราไม่ได้ว่าอยากโชว์ แต่บางทีคนก็จะบอก เปิดให้ดูหน่อยสิ โชว์หน่อยสิ เดี๋ยวนี้หุ่นดีนะ ถามว่าใจเรานะอยากจะเปิดเลยนะ ถ้าไม่ขอก็ไม่เปิด”

เหมือนเราไม่เคยมี พอมีก็เลยอยากโชว์?
“มันก็ธรรมดาครับ พอมีแล้วอยากโชว์ เมื่อก่อนมันไม่มี พูดง่ายๆ อยากเดินถอดเสื้อเลยนะเนี่ย ร้อนแค่ไหนก็จะทน ให้เขาเห็นรูปร่างเรา”

มีโปรเจกต์ถ่ายแบบติดต่อมาไหม?
“อยากให้มีนะ แต่จริงๆ แล้ว ตั้งใจนะเล่นแบบนี้ ให้สุขภาพดี อายุมากๆ แบบนี้ ถ้ามีใครอยากจะติดต่อให้เป็นพรีเซนเตอร์อะไร ก็รออยู่ พยายามจะเล่นให้เยอะมากกว่านี้”

ถ้าติดต่อให้มาถ่ายแบบเซ็กซี่มากๆ เราจะรับไหม?
“ผมขอให้เหลือกางเกงในสักตัวหนึ่ง อย่าเยอะกว่านี้”

คิดค่าตัวยังไง?
“เอาแบบนี้แล้วแต่จะทำบุญแล้วกัน ถ้าเกิดใครสนใจ คนที่อายุมากๆ แล้วก็สุขภาพดีๆ แข็งแรง มีรูปร่างที่ดี อยากจะติดต่อให้ไปถ่ายแบบถ่ายโฆษณาอะไรได้หมดนะครับ ยินดีนะครับ ถ้าเกิดไม่แน่ใจเดี๋ยวผมวางมัดจำให้ก็ได้นะครับ วางมัดจำให้จ้างผมไปถ่ายหน่อย (หัวเราะ)”

 

keyboard_arrow_up