ตามติดสนิทซุปตาร์ : พี่อ้อย พี่ฉอด (คลิป)

วันนี้ รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วง ตามติดสนิทซุปตาร์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.30 – 20.00 น. โดยมีนักข่าวเจ้าเสน่ห์ ปอร์เช่ นันท์นภัส เป็นพิธีกร Exclusive สุดๆ เพราะได้กระทบไหล่คนดังอย่างพี่อ้อย พี่ฉอด เลยทีเดียว

โดยวันนี้ทั้งสองคนเดินทางมาหาน้องๆนักเรียน นักศึกษาถึงที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีวิบูลย์ธุรกิจ เพื่อมาให้คำปรึกษาปัญหาทางด้านหัวใจ ในโปรเจกต์ พี่อ้อย พี่ฉอด ON TOUR ก่อนจะไปรู้ถึงที่มาที่ไปของโครงการดีๆแบบนี้ ปอร์เช่ ก็ไปแอบดูกิจกรรมที่จัดขึ้น

ต้องบอกเลยว่ามีคนสนใจเข้าร่วมปรึกษาเรื่องความรักเยอะมากทีเดียว ตอนแรกก็คิดว่าจะมีแต่ผู้หญิง แต่ผู้ชายก็ไม่น้อยเลยละคะ แถมลุกขึ้นถามเป็นคนแรกอีกด้วย ซึ่งคำถามก็ค่อนข้างจะเจ็บปวดรวดร้าวทีเดียว กับประโยคที่ว่า ทำไมผมยังลืมแฟนเก่าไม่ได้สักที ทำเอาคนเฮกันลั่นห้อง เพราะคงจะโดนใจใครหลายคน

สำหรับคำตอบที่ได้ ก็ยิ่งทำให้เสียงเฮในห้องดังขึ้นอีก เพราะเป็นประโยคที่ทำเอาน้ำตาร่วงได้ง่ายๆ กับคำที่ว่า เราไม่ใช่ความสุขของเขาแล้ว ปล่อยเขาไป แล้วเริ่มต้นใหม่ หากเขารักเราจริงคงไม่ปล่อยให้เราเป็นแฟนเก่าหรอก … ขนลุก ใช่ไหมละคะ ปอร์เช่ นั่งฟังอยู่ยังแอบน้ำตาคลอ แหม่ พี่อ้อย พี่ฉอด นี่มาถูกทางแล้วจริงๆ เป็นที่ปรึกษาที่สุดยอดมาก

เมื่อมอบคำตอบให้ทุกคำถามเต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมงเต็มแล้ว ปอร์เช่ ก็เลยขอเข้าไปคุยด้วยบ้าง หวังจะแอบปรึกษาปัญหาหัวใจของตัวเอง แต่ก่อนจะถามก็ต้องให้เล่าถึงที่มาของโปรเจกต์นี้ก่อน พี่อ้อย พี่ฉอด ก็เผยว่าเป็นการมาหาน้องๆถึงที่ครั้งแรก เพราะรู้สึกว่าปัญหาเริ่มเยอะขึ้น ไปหาเองถึงที่น่าจะตอบได้อย่างทั่วถึง โดยเริ่มเซอร์เวย์ก่อน 10 สถาบันการศึกษา ทั่วประเทศ

และหากน้องๆ สนใจให้ไปที่สถาบันของตัวเอง ก็สามารถเข้าไปที่ Facebook Fanpage พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว ทีมงานจะทำการคัดเลือกสถาบันต่างๆ เพื่อพบกันใน พี่อ้อย พี่ฉอด On Tour ครั้งต่อไป ส่วน ปอร์เช่ ก็ถามอะไรพี่สาวทั้งสองคน ไปชมกันได้เลยค่า

keyboard_arrow_up