“สามีสีทอง” ลงจอประเดิมละครเรื่องแรก อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 (คลิป)

วันที่ 12 มิ.ย. 62 ได้ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวง ณ ลานหน้าบริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด กับละครน้ำดี “สามีสีทอง” ละครเรื่องแรกของ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลงานการร่วมมือกับ บริษัท CHANGE 2561 จำกัด การันตีคุณภาพ โดยผู้บริหารคนเก่ง พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และเอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย พร้อมด้วยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ และ 3 คู่พระนางรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม, นุสบา ปุณณกันต์, ฟลุค-เกริกพล, แคทรียา อิงลิช, น็อต – วรฤทธิ์, เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ และยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย


สำหรับละคร “สามีสีทอง” จากบทประพันธ์เดิมของคุณกฤษณา อโศกสิน ในชื่อเดิม “ภมร” ที่นำมาดัดแปลง และเปลี่ยนชื่อเรื่องให้เข้ายุคสมัยมากขึ้น  เป็นเรื่องราวของคู่สามีภรรยา 3 แบบ โดยภรรยาทั้งสามต้องรับมือกับวีรกรรมของสามีตนเองที่ทั้งแสบ ทั้งแซ่บ จนน่าปวดหัว ไม่ว่าจะเป็น คู่แรก มนุษย์เมียสายบู๊ กับ มนุษย์ผัวจอมกะล่อน ที่ต้องตบตีกันทุกครั้งเมื่อฝ่ายผัวหนีเที่ยวไปมีอะไรกับผู้หญิงไปทั่ว แสดงโดย เข็ม ลภัสรดา และ น็อต – วรฤทธิ์ คู่ที่สอง สุดยอดเมียหลวง กับ สามีไฮโซ กับการรับศึกกับบรรดาเมียน้อยที่คอยจะแย่งบัลลังก์ แสดงโดย แคทรียา อิงลิช และ ฟลุค-เกริกพล และคู่ที่สาม แม่บ้านที่ต้องอดทนกับสามีที่ทำมาหาเลี้ยง แต่กลับเห็นเธอเป็นทาสที่ต้องคอยรับใช้ แสดงโดย นุสบา ปุณณกันต์ และ หนุ่ม ศรราม


ละครเรื่องนี้ จะมีบทสรุปแต่ละครอบครัวออกมาในทิศทางใด อยากให้คุณผู้ชมรอติดตามแบบห้ามพลาดเลยสักตอนโดย คุณศิริ บุญพิทักษ์เกศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด ได้เปิดเผยว่า อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ของเรา มีแผนเสริมทัพผังรายการ เอาใจคุณผู้ชม ให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น จึงของเสิร์ฟ “สามีสีทอง” ละครแรกเรื่องประเดิมลงจอในเดือนก.ค.นี้


ติดตามชม “สามีสีทอง” ละครเรื่องแรก ของอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ได้ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว ช่วงเวลา “สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม” เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 13 ก.ค.นี้

 

keyboard_arrow_up