“เบเบ้ ธันย์ชนก” สามีไม่ห่วงโพสต์ท่าแอ่นสะโพก (คลิป)

เพิ่งผ่านพ้นวันเกิดสามีของสาว “เบเบ้ ธนย์ชนก” มาได้ไม่กี่วัน ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะให้ของขวัญวันเกิดอะไรกับสามี หรือว่าจะให้เบบี้เป็นของขวัญกัน แต่ในงาน FITFEST 2019 สาวเบเบ้ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่าของขวัญวันเกิดน่ะ ไม่มี เพราะไม่ได้ให้กันมานานแล้ว คู่ตนไม่ใช่คู่หวาน เรื่องเบบี้ถ้ามีก็เป็นเรื่องที่ดีเป็นส่วนเติมเต็มครอบครัว แต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร ตอนนี้ก็ศึกษาเรื่องการฝากไข่แต่ยังไม่ได้ฝาก


ส่วนเรื่องที่คนมองว่าสาวเบเบ้ชอบโพสต์ท่าเอนสะโพกถ่ายรูปนั้นอาจจะดูเซ็กซี่เกินไป ประเด็นนี้สาวเบเบ้ขำ ๆ แล้วบอกว่า เพราะมีสามีแล้วเลยทำได้ สามีไม่ห่วงไม่ห้าม ชุดที่ใส่ส่วนใหญ่ก็ชุดแนวกีฬา มีเซฟตี้ สามีเข้าใจดี

” เขาเป็นคนที่ไม่หวงเลย เขาเข้าใจ คิดว่าทุกคนที่พอออกกำลังกายจนสร้างกล้ามเนื้อได้แล้ว ร่างกายมีพัฒนาการทุกคนก็อยากจะถ่ายเก็บเอาไว้เพื่อเป็นการเปรียบเทียบว่าปีนี้ร่างกายเราเป็นอย่างนี้ ถ้าเราคาดิโอ เวทเพิ่มขึ้นร่างกายเราจะเป็นยังไง เขาไม่เคยบอกเลยว่ามันเซ็กซี่ไป ห้ามนะ หรืออะไรก็ตาม เขาเข้าใจไลฟ์สไตล์เราว่ามันคือสิ่งที่เราชอบ เราไม่ได้ใส่ชุดแบบนี้ไปเดินห้าง ยกเว้นกรณีว่าเราไปออกกำลังกายในห้าง ปกติเราไม่แต่งตัวแบบนี้ออกไปเดินข้างนอกอยู่แล้ว”

 

keyboard_arrow_up