“ออม-อุ้ม” ควงคู่สะเดาะเคราะห์ เสริมดวง l ตามติดสนิทซุปตาร์ (คลิป)

รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วง ตามติดสนิทซุปตาร์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.30 – 20.00 น. โดยมีนักข่าวเจ้าเสน่ห์ ปอร์เช่ นันท์นภัส เป็นพิธีกร ในวันนี้เก็บบรรยากาศการทำพิธีเปิดปากเสือ ณ ทิพยกุศลธรรมสถาน เมื่อเดือนที่แล้วมาฝากกัน


โดยมีซุปตาร์ถึง 2 คน ชวน ปอร์เช่ มาสะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตาในพิธีนี้ นั่นก็คือ อุ้ม กศิญา และ ออม บลูเบอร์รี่ เนื่องจากทั้งคู่เพิ่งจะทำเพลงใหม่ร่วมกัน เลยมาเสริมให้ปังๆๆ รวมถึงคู่ของสาวออม ก็เพิ่งเลิกรากันไป ก็มาขอเรื่องความรักอีกด้วย

สำหรับพิธีนี้แปลกและไม่เหมือนใคร เพราะต้องนำของไหว้เป็นแผ่นกระดาษที่ทางตำหนักเตรียมไว้ มาเจาะลูกตาด้วยธูปทั้งหมด เหตุผลก็คือขจัดสิ่งไม่ดีออกไปนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีกระดาษรูปคนหญิง-ชายอีกด้วย ซึ่งสามารถใส่ชื่อคนที่ไม่ชอบหรือคิดร้ายกับเราลงไปได้ แล้วอาจารย์บ๊อบบี้ เจ้าของตำหนัก จะเป็นคนทำพิธี ใช้รองเท้าตบๆๆ เพื่อให้คนไม่ดีออกจากชีวิตไป


เมื่อเสร็จสิ้นพิธีตรงนี้แล้ว ก็ไปขอพรรูปปั้น ของเสือขาว กระต่าย และสุนัข ที่ไว้ขอเรื่องการงาน ความรัก และขจัดคนปองร้าย ตามลำดับ ซึ่งอาจารย์บ๊อบบี้ บอกว่ามีเพียงแค่ที่นี่ที่เดียวในประเทศไทย ส่วนวิธีก็คือนำเนื้อสดหรือผัก ใส่ปาก จากนั้นก็กระซิบสิ่งที่ต้องการข้างหู

keyboard_arrow_up