“ดีเจมะตูม” แจงดราม่า “ลิซ่า BLACKPINK” (คลิป)

ทำอะไรก็โดนจับผิด หาว่าเกาะกระแสอยู่ตลอด สำหรับ “ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” ที่ฃ่าสุดโดนไปเต็ม ๆ เมื่อเจ้าตัวไปคอมเมนต์ถึง “ลิซ่า BLACKPINK” ศิลปินที่ชื่นชอบ เรียกลิซ่าว่าอีหนูเมื่อมีโอกาสพูดคุยกับดีเจมะตูม เจ้าตัวจึงอยากให้คนลองนึกถึงตัวอักษรว่ามันไม่มีน้ำเสียงที่จะสื่ออารมณ์ ทั้ง ๆ ความรู้สึกของตนคือชื่นชมลิซ่า แล้วไหน ๆ ก็ได้เจอตัวดีเจมะตูมแล้ว ขอถามถึงเพื่อนสนิทดีเจต้นหอมสักหน่อย เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา กับ ซัน ประชากร” หลังฝ่ายชายไม่อยากมีลูก แต่ต้นหอมตอนนี้กลายเป็นคนมีลูกติด


ดีเจมะตูม เปิดเผยว่า คือก็รู้สึกน้อยใจ เราก็ระวังมากๆ อันนี้ต้องชี้แจงก่อนนะครับ คือใครที่ไม่ได้ยินเสียงก็จะคิดว่ามันดูแรง แต่วันนั้นฟีลตูมตอนที่เห็นรูปคือลงปกโคเรียเลยเหรอ ตายแล้ว ละมุนมากอีหนูเอ๊ย  นี่คือฟีลลิ่งเรา แต่พอเราพิมพ์ว่าละมุนมากอีหนู  ฉันแค่คอมเม้นท์เอง ตูมเลยรู้สึกว่าหรือว่าคนไม่เก็ทคำว่าอีหนูวะ อาจจะดูแรงไป แต่คือเราเอ็นดูจริงๆ

สำหรับ พี่หอมเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งคนหนึ่งในสายตาตูม และเป็นผู้หญิงที่จริงจัง เขาไม่ได้พูดเล่นนะครับในการที่เขาจะเป็นแม่คน แล้วเขาก็ทำได้จริงๆ ตอนแรกไม่มีใครคิดว่าเขาจะทำได้ แต่เขาก็ทำได้ ก็รู้สึกดีใจกับที่เขาได้เจอความสุขอีกพาร์ทนึงในชีวิตเขา และตูมเชื่อว่าพี่หอมกับซันต่อให้เขาไม่เป็นแฟนกันแล้วเขาก็ยังจะเป็นพี่น้องที่รักมากๆ เพราะเหมือนเขาก็เติบโตอะไรหลายๆ อย่าง ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกัน ตูมเลยตอบได้แค่ว่าตูมให้กำลังใจเขาทั้งคู่ แต่ตูมไม่สามารถตอบได้ว่าเขาไปต่อหรือพอแค่นี้

keyboard_arrow_up