ตามติดสนิทซุปตาร์ : เกมกระชากล้าน (คลิป)

สำหรับ รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วง ตามติดสนิทซุปตาร์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.30 – 20.00 น. โดยมีนักข่าวเจ้าเสน่ห์ ปอร์เช่ นันท์นภัส เป็นพิธีกร

วันนี้ ปอร์เช่ ขอพาคุณผู้ชมไปตามดูเบื้องหลังกองถ่ายรายการของ เกมกระชากล้าน ซึ่งเป็นรายการเกมโชว์ ควิซโชว์ รายการแรกของอมรินทร์ ทีวี โดยเป็นเกมที่เปิดโอกาสให้ทุกคนตอบคำถามที่มีเพียงแค่ 2 ตัวเลือก จำนวน 10 ข้อ เพื่อชิงเงินรางวัลถึง 1 ล้านบาท ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีมาก ๆ ทำให้ในตอนนี้ดำเนินมาถึง ซีซั่นที่ 2 แล้ว โดยซีซั่นนี้รับประกันความฮาท้องแข็งด้วยผู้ดำเนินรายการเซ็ทใหม่ นั่นก็คือ สาวแพท ณปภา และวิลลี่ แมคอินทอช

สำหรับในวันนี้ที่ ปอร์เช่ แวะไปเยี่ยมเยียนรายการ แขกรับเชิญที่มาร่วมเล่นในรายการก็คือคู่ดีเจสุดซี้อย่าง ดีเจอ๋อง และดีเจดาด้า เมื่อพักเบรก ปอร์เช่ ก็เลยรีบไปพูดคุยถึงความสนุกสนานของการเล่นเกมในรายการ แต่ก็ไม่ได้อย่างที่ต้องการสักเท่าไหร่ เพราะทั้งคู่พากันคุยออกนอกเรื่องไปไกลแสนไกล จนกลับมาแทบไม่ทัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ทำเอา ปอร์เช่ ขำจนกรามค้างเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่ส่งรับมุกให้กันเป็นอย่างดี นี่ก็แค่น้ำจิ้ม ๆ ที่ ปอร์เช่ เอามาฝาก รับรองว่าในรายการ เกมกระชากล้าน ฮากว่านี้ 100 เท่า

ก่อนที่ ปอร์เช่ จะกลับ ก็มีโอกาสได้คุยกับพิธีกรหน้าเก่า แต่เป็นพิธีกรใหม่ในรายการนี้ ทั้ง พี่แพท และพี่วิลลี่ บอกเลยว่าเคมีเข้ากันได้ดีมาก เปรียบเสมือนกิ่งทองใบหยก ยังไงยังงั้น เพราะทั้งรับ และส่ง มุกให้กันและกันเป็นอย่างดี ไม่เชื่อก็ดูได้จากที่ทั้งสองคนคุยกับ ปอร์เช่ ในรายการได้เลย

ถ้าหากคุณผู้ชมอยากจะพิสูจน์ความสนุกสนานที่แฝงไปด้วยข้อคิดความรู้ อย่าลืมติดตาม รายการ เกมกระชากล้าน ได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 19.00-19.30 น. ทาง อมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 ค่า

keyboard_arrow_up