บุกสตูดิโอครัว พร้อมเผยสถานะหัวใจ “เต็งหนึ่ง” (คลิป)

บุกห้องดาราวันนี้พิธีกรสาวสวยอารมณ์ดี “ชมพู่ ก่อนบ่าย” จะพาไปบุกสตูดิโอห้องครัว ของอดีตนักร้องบอยแบนด์ “เต็งหนึ่ง-คณิศ ปิยะปภากรกูล” พร้อมเผยสถานะหัวใจตอนนี้จะเป็นยังไงไปติดตามกันเลย

เมื่อเดินเข้ามาในตัวบ้านจะพบกับมุมรับแขก มีโซฟาสีเทา พร้อมโต๊ะไม้ที่ทำมาจากไม้ลังที่เจ้าตัวประดิษฐ์ขึ้นมาเอง เต็งหนึ่ง บอกว่า ตกแต่งบ้านตามสไตล์ที่ตัวเองชอบ ซึ่งนำเอาสไตล์ Muji มาผสมกับสไตล์ Loft เพราะชอบการตกแต่งแนวดิบ แต่ใส่ความเป็นสีขาวเข้าไปด้วย ในส่วนของแผงกั้นบันได เต็งหนึ่งเล่าว่าตัวเองสั่งให้ทุบทิ้งแล้วตกแต่งเองใหม่ทั้งหมด

พอเดินขึ้นมาถึงชั้น 2 ก็จะเป็นโซนของสตูดิโอครัว เต็งหนึ่งเล่าว่าหลังจากเรียนทำขนมจบแล้ว ก็เลยอยากมีที่สำหรับเอาไว้ซ้อมทำขนม และสตูดิโอแห่งนี้ก็ยังเปิดให้เช่าสำหรับถ่ายรายการหรือถ่ายภาพนิ่ง แถมห้องนี้ยังใช้เป็นห้องสอนทำขนม ที่ตนเองเป็นคนลงมือสอนด้วยตัวเองอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยเรื่องหัวใจ เต็งหนึ่ง เผยว่า ตัวเองเป็นคนเดินทางเยอะ พยายามจะคุยกับใครสักคนที่เข้าใจว่าเราไม่มีเวลามันยาก บางครั้งไปต่างประเทศ 4 เดือน ตอนนี้ก็เลยยังไม่มีใคร หลังจากนี้มีแพลนไปอยู่ที่ประเทศจีนและหาที่ท่องเที่ยวในประเทศจีนต่อไป

keyboard_arrow_up