สุดทน! แม่ “อีฟ” เข้าแจ้งความ “กานต์” วอนหยุดให้ร้ายคนอื่น

อดทนมานาน สำหรับคุณแม่แหม่ม มาริสา แลบัว ซึ่งเป็นแม่ของ อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรืออีฟ แม็กซิม แฟนสาวคนปัจจุบันของร็อคเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ เนื่องจากคุณแม่โดน กานต์ วิภากร ภรรยาเก่าของ เสก คอยก่อกวนด้วยถ้อยคำที่รุนแรงและหยาบคายมาตลอด แต่คุณแม่ก็นิ่ง ไม่ตอบโต้ใด ๆ

คงจะทนไม่ไหวอีกต่อไป แม่แหม่ม ก็เลยเดินทางมาที่ สน.โคกคราม เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่า คุณกานต์ โพสต์เฟซบุ๊กต่อว่าด้วยถ่อยคำที่รุนแรง โดยคุณแม่เปิดใจกับอมรินทร์ ทีวี ว่าที่มาแค่ลงบันทึกประจำไว้ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหา ก็เพื่อให้โอกาส คุณกานต์ อีกครั้ง แต่หากยังทำแบบนี้อีกก็คงต้องแจ้งความดำเนินคดี

คุณแม่ยังเล่าต่ออีกว่า คุณกานต์ด่าตนในเฟซบุ๊กบ่อยมาก ซึ่งตนก็นิ่งมาตลอด แต่ที่ทำให้ไม่ไหวจริง ๆ คือเมื่อคืนนี้ คุณกานต์ โพสต์ว่า ตนขายลูกกิน ตนอยากจะบอกว่าถ้ามีหลักฐานให้เอามา ถ้าพูดลอย ๆ แบบนี้ ยังไงก็ไม่ยอม ตนขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง ด้วยการมาโรงพัก

นักข่าวถามต่อว่าทนมานานแค่ไหนแล้ว คุณแม่ก็ตอบว่า ไม่ถึงปี เพราะเพิ่งได้มาคุยกันตอนที่พา เสก เข้าโรงพยาบาล ตอนแรกก็ดีๆกันอยู่ ตนก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ยอมรับว่าตกใจ ถึงกับถามลูกสาว แต่เขาก็ไม่ค่อยบอกอะไรตน

นักข่าวถามต่อว่าวันนี้มาโรงพักได้ปรึกษากับลูกสาวไหม คุณแม่ก็พยักหน้ารับ พร้อมเล่าต่อว่า ตอนแรกเขาให้ตนนิ่ง แต่เมื่อคืนไม่ไหวจริงๆ เขาถึงยอมให้มา เพราะตัวลูกสาวเองก็มีไปแจ้งความ คุณกานต์ ในข้อหา หมิ่นประมาท และข่มขู่ฆ่า เหมือนกัน

ตอนนี้ตนและอีฟ อยากให้ คุณกานต์ หยุดทำให้ตัวเองดูไม่ดี ต่างคนต่างอยู่ นึกถึงลูกเยอะ ๆ ช่วยกันรักษา คุณเสก ให้หาย จะได้เล่นคอนเสิร์ตได้ มีเงินเลี้ยงครอบครัวและลูก ซึ่งตนก็สงสัยว่าทำไม คุณกานต์ ไม่ช่วยกันรักษาให้หาย ทแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตั้งแต่ลูกสาวคบกับ คุณเสก มาตนไม่เคยพูดเรื่องเงินเลย คุณกานต์ พูดได้ยังไงว่ามีการถ่ายเทเงินให้กัน ขอให้เอาหลักฐานมาคุยกันดีกว่า

อีกอย่างที่ตนรับไม่ได้เลยก็คือ คุณกานต์ บอกว่า ลูกตนไม่มีหัวนอนปลายเท้า ไม่มีที่ซุกหัวนอน จริง ๆ ตนก็มีบ้าน ที่ซื้อมาก่อนจะคบกับ คุณเสก อีก ตนยังเคยบอกให้ คุณเสกและลูกสาว มาอยู่ที่บ้านตนก่อน แต่คุณเสก บอกว่าไม่เป็นไร เพราะบ้านที่อยู่เป็นบ้านเขา ใครเข้ามาก็สามารถจับได้

keyboard_arrow_up