“บูม ชญาภา” กราบขอโทษพ่อชูษี ผิดที่รักบุพการี ล่วงเกินภรรยาพ่อ (คลิป)

หลังจากที่ “ชูษี เชิญยิ้ม” ได้ออกมาแถลงข่าวเมื่อวานนี้ ในประเด็นการตัดขาดกับลูกสาว “บูม ชญาภา” ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยเหตุผลที่ลูกสาวก้าวร้าว ซึ่งปมปัญหาบ่มเพาะมาจากความไม่พอใจกันระหว่างครอบครัว “นก วนิดา” ภรรยาเก่า กับ “ปอ” ภรรยาใหม่

ล่าสุดวันนี้ (9 ม.ค. 62) ถึงตาของ “นก วนิดา และ บูม ชญาภา” ที่จะออกมาพูดผ่านสื่อบ้าง

โดยวันนี้ นก วนิดา ได้เล่าถึงเหตุการณ์ทั้งหมดว่าเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นเกิดขึ้นมานานแล้ว ย้อนไปเกือบหนึ่งปี เรื่องเริ่มตั้งแต่ตอนที่ตนเล่นตลกที่ถึงเนื้อถึงตัวกับพี่ษีร้องเพลง ส่วนตนเป็นแดนซ์เซอร์ ก็มีถูกเนื้อถูกตัวกันบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นโอบหรือกอด จึงทำให้ปอ ภรรยาใหม่ของชูษี ไม่พอใจเหมือนไม่ให้เกียรติกัน ขอยืนยันว่าปอเป็นคนดี และเป็นคนที่บอกให้ตนมาทำงานด้วยกัน และตนก็ได้เคลียร์ประเด็นนี้กันไปแล้ว เพราะเป็นการทำงานอย่างหนึ่ง ตนกับชูษีเล่นตลกกันมาแบบนี้ตลอด เพียงแต่ในระยะหลังมีการไลฟ์สดการแสดง จึงอาจทำให้เกิดการไม่พอใจ แต่ตนไม่ได้เป็นคนไลฟ์

พี่ษีรู้เรื่องตั้งแต่วันแรก ตนได้ยินว่าพวกเขาทะเลาะกันในโทรศัพท์ ตนจึงไดัโทรศัพท์หาปอ ถามว่าเกิดอะไรขึ้น และตนก็อธิบาย ขอโทษไปแล้ว แต่เมื่อเวลาผ่านไปชูษีบอกให้ตนเข้าเคลียร์ประเด็นนี้อีก ตนรู้สึกว่าตนได้เคลียร์ไปแล้ว แต่ปัญหาก็สะสมมาเรื่อย ๆ จนถึงวันที่เจอกับภรรยาพี่ชูษีที่งานวันเกิด ปอเฉยเมยใส่ตน ไม่ทักทาย ไม่ไหว้ตนและแม่ ตนก็รู้ได้ทันทีว่าปอยังไม่เลิกคิดถึงเรื่องนี้ แต่ตนเข้าใจจึงไม่อยากเข้าไปยุ่ง เพราะตนได้อธิบายไปแล้ว

ส่วนเรื่องที่ ชูษี เชิญยิ้ม บอกว่าบูม ก้าวร้าวนั้น บูม ชญาภา ได้เล่าพร้อมกับก้มกราบขอโทษคุณพ่อ “ชูษี เชิญยิ้ม” ที่โต๊ะ ว่า ตนไม่ได้ตอบโต้คุณพ่อ ตั้งแต่คุณพ่อโพสต์คลิป ตนกำลังรอเวลาให้ทุกอย่างเย็นลงแล้วจะเข้าไปหาพ่อ แต่วันนี้ทุกอย่างอยู่บนสื่อ ต้นเหตุเกิดจากความผิดของตน ที่ตนรักและเคารพพ่อแม่ตายาย เวลาที่ตนได้รับรู้ว่าบุคคลภายนอกเข้ามาล่วงเกินบุพการี ตนจึงยอมไม่ได้ จึงได้แสดงออกถึงความไม่พอใจ ตนผิดในครั้งนี้ เพราะคนที่มาล่วงเกินแม่ของตนและยายคือภรรยาใหม่ของพ่อ

โดย นก วนิดา เสริมว่า ที่ตนและลูกออกมาพูดในครั้งนี้ไม่ได้คิดจะเอาชนะ ตนออกมาในฐานะแม่ แค่ขอออกมาปกป้องลูกบ้าง ลูกสาวไม่เคยมีพฤติกรรมก้าวร้าว ถ้าชูษีอยากจะฆ่าจนให้ตายก็แล้วแต่ ถ้าความจริงจะทำให้ตาย ตนก็ยอม ตนไม่ได้พาดพิงใคร ตนตอบความจริงตามคำถามทั้งหมด

และ บูม ชญาภา กล่าวอีกว่า “ต้นเหตุเกิดจากความผิดของหนู ที่หนูมีความรักและเคารพบุพการีของหนู ณ ที่นี้หนูหมายถึง ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ ตา หรือยายของหนูก็ตาม ถ้าหนูได้รับรู้รับเห็น หรือทราบว่าใครก็แล้วแต่ที่เป็นบุคคลคนภายนอกมาล่วงล้ำก้ำเกิน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ หรือวิธีใดก็แล้วแต่ ในความเป็นลูก หนูก็ยอมไม่ได้ และมีการแสดงออกถึงความไม่พอใจ หนูก็ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้พ่อทุกข์ใจหรือกระทบกระเทือนจิตใจ ถ้าเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้พ่อเสียใจในการกระทำ คำพูด หรืออะไรของหนูที่ทำให้พ่อรู้สึกผิดหวังและเสียใจตรงนี้ หนูขอกราบขอโทษพ่อตรงนี้เลยค่ะ (กราบขอโทษพร้อมน้ำตา)”

keyboard_arrow_up