“เจเจ กฤษณภูมิ” ไม่กดดันถูกวางให้เป็น แรปเปอร์ของวง (คลิป)

ขอแสดงความดีใจกับหนุ่มๆทั้ง 9 คนจากวง ไนท์บายนายด้วยนะคะ ที่ซิงเกิ้ลแรกของพวกเขาที่เพิ่งปล่อยออกมาเพียงไม่ถึงอาทิตย์ยอดวิวก็ทะลุล้านไปแล้ว

ล่าสุด ได้เจอกับหนุ่มเจเจ กฤษณภูมิ หนึ่งในสมาชิกทั้ง 9 คนของวง ก็เลยต้องถามถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่าดีใจขนาดไหน รวมไปถึงเรื่องที่เจ้าตัวต้องรับบทหลักในการร้องแรป ไม่ว่าเพลงไหน ก็เป็นหนุ่มเจเจทุกครั้งที่ร้อง กดดันไหม
“ขอบคุณทุกคนมากครับตามดูอยู่ตลอด”

เป็นไปตามคาดไหม “เอาจริงๆพอผลตอบรับดีมันก็เป็นเรื่องดีสำหรับเรา คือพอเราทำงานเต็มที่เราก็ไม่ได้คาดหวังหรอกว่ามันจะไปถึงจุดไหน แค่ที่มันเป็นอยู่ตอนนี้ก็ดีแล้ว ดีใจแล้ว”

ฟีคแบ็คเป็นไงบ้าง “เขาก็บอกว่าเห็นแล้วถึงความพยายามของเรา ของทีมงาน แล้วด้วยตัวเพลงที่ค่อนข้างแปลกใหม่หลายคนก็บอกว่าน่าสนใจ”

คุ้มค่ากับที่เราอดหลับอดนอนไหม “คุ้มค่าครับ”

พอเห็นกระแสดีแบบนี้มีน้ำตาคลอดีใจไหม “ไม่ถึงขนาดนั้นแต่ก็เป็นมุมที่ปลื้มมากกว่า เพราะว่าเราทำงานกันเหนื่อยเราก็ให้กำลังใจกันเอง เราเห็นฟีดแบคที่มาจากแฟนๆหรือคนข้างนอก ก็รู้สึกเหมือนเติมพลังให้กับพวกเรา ให้ไปต่อ”

หวังให้พุ่งทะยานไปกี่ล้านวิว “ไม่ได้คาดหวังครับ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าจะไปถึงจุดไหน แค่ทุกวันนี้ก็โอเคแล้วครับ ดีใจแล้ว”

เห็นส่วนใหญ่เราจะเป็นคนแรป “ ก็พอได้ครับ”

ทำไมถึงเป็นเราและปอร์เช่ “ คือด้วยความที่ไนท์บายนายแต่ละคนมีความสามารถแตกต่างกัน เพราะทางของตัวเอง แล้วเผอิญผมกับปอร์เช่พอแรปได้ เพราะเป็นคนที่ฟังเยอะ ก็เลยพอไปได้ แต่ก็อาจจะมีการสลับกันบ้างในแต่ละซิงเกิ้ลตามความเหมาะสม”

ยากไหม “ก็ยากครับ เพราะมันเป็นสิ่งที่เราไม่เคยทำมาก่อน แต่พอเราได้ลองทำได้ลองพยายามเหมือนเปิดโลกใหม่ให้กับเรา ผมว่าการได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆก็เป็นสิ่งที่ดี สนุกดี“

ยังไม่เคยทำเลยแต่ทำไมเป็นเรา “คือผมเป็นคนฟังเพลงค่อนข้างหลากหลาย มีสกิลการฟังที่ดี เรื่องจังหวะก็เลยค่อนข้างแน่นหน่อย ก็เลยพอได้อยู่“

กดดันไหมที่เราต้องเป็นตัวแรปของวง “ไม่กดดันครับ เพราะว่าทุกครั้งที่เราทำงานกันเป็นทีม มันรู้สึกสนุก เพราะแต่ละคนก็รับหน้าที่ของตัวเองไป มีการช่วยเหลือกันเพื่อทำให้เพลงที่เราแสดงมันสนุกที่สุด“

keyboard_arrow_up