“แก้ม วิชญาณี” ตื่นเต้น เตรียมพร้อมคอนเสิร์ตปีหน้า รับยังโสดเหมือนเดิม (คลิป)

ทำให้แฟน ๆ ประทับใจในคอนเสิร์ตใหญ่มาแล้วถึงสองครั้ง สำหรับแก๊ง “4 โพดำ” แก้ม–วิชญาณี เปียกลิ่น, กัน–นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม–จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม–วราวุธ โพธิ์ยิ้ม คราวนี้แฟนๆเตรียมวอร์ม ร่างกายรอได้เลย เพราะ  4 คนนี้จะกลับมารวมตัวกันในคอนเสิร์ตใหญ่อีกทีใน ปี 2019 ใน คอนเสิร์ต “4 โพดำ Oh My God Concert” พร้อมปะทะ “4โพแดง” บอกเลยว่า แขกรับเชิญและการโชว์สุดพิเศษต้องทำให้แฟนๆร้องว้าวอย่างแน่นอน สาวแก้มเตรียมตัวไปถึงไหนแล้ว ให้เจ้าตัวชี้แจงกันหน่อยค่ะ

ความพร้อมกับคอนเสิร์ต 4 โพธิ์ดำ Oh My God Concert ?

ถ้าถามความพร้อมตอนนี้ก็ลงตัวแล้ว ตอนนี้น่าจะเป็นในส่วนของการซ้อมแล้วล่ะค่ะตอนนี้ ซีนต่างๆค่อนข้างลงตัวมาก ๆ แล้ว อยู่พร้อมในเรื่องเนื้อเพลง สคริปต์ต่าง ๆ มากกว่า (ความพิเศษ) บอกเลยว่าเยอะมาก เพราะว่ามันเป็นคอนเสิร์ตครั้งที่ 3 ของ 4 โพธิ์ดำแล้ว ฉะนั้นมันจะต้องมีอะไรในสิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อน เช่น แขกรับเชิญ แต่ยังบอกไม่ได้ แอบกระซิบบอกรหัสให้ว่า เป็น 4 โพธิ์ดำปะทะ 4 โพธิ์แดง “

ผลงานโกอินเตอร์ในปีหน้าจะมีให้ติดตามบ้างไหม ?

ยังไม่มีเลยค่ะ รอโอกาสอยู่เหมือนกัน ถ้าพูดถึงสิ่งนี้เป็นสิ่งที่อยากทำมาก และเรายังไม่มีทางที่จะไปตรงนั้นเท่าไหร่ ถ้ามีโอกาสเราพร้อมจะทำมากกว่า”

หลายๆคนอยากเห็นแก้ม แสดงภาพยนตร์ อยากได้บทบาทไหนเป็นพิเศษไหม ?

ยังไม่มีติดต่อเข้ามาเลยค่ะ สำหรับบทบาทที่อยากเล่นก็คงจะเป็น ยากเหมือนกันนะ เราไม่แน่ใจว่าสายภาพยนตร์เขาจะมองคาเรคเตอร์เราในรูปแบบไหน ตัวแก้มเองพร้อมมาก ถ้ามีโอกาสก็อยากทำ แต่หนังผีไม่กล้าเล่น กลัวมา”

ทำงานเยอะดูแลสุขภาพยังไงบ้าง ช่วงนี้ฟิตออกกำลังกายไหม ?

จริง ๆ ก็ดูแลตัวเองมาตลอดเลยนะคะ มีป่วยบ้างอากาศเปลี่ยนบ้าง บางทีสภาพแวดล้อมไม่ดี เราเป็นภูมิแพ้ด้วย ก็จะติดหวัดง่าย ก็พยายามดูแลรักษาตัวเองให้ได้มากที่สุด ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เยอะ ๆ ส่วนใหญ่แก้มออกกำลังกายและก็ควบคุมอาหารไปด้วย แต่ว่าไม่ใช่อดอาหารนะ ตอนเช้าช่วงนี้ว่างก็เลยมีโอกาสได้ออกกำลังกายในช่วงเช้าถี่หน่อย แล้วแต่สัปดาห์มากกว่า พยายามจัดแจงให้ดี”

เข้าหน้าหนาวแล้ว แก้ม เหงาไหม อยากให้ใครมาดูแลหัวใจหรือเปล่า ?

“555 ไม่มีเหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้เรามีครอบครัว เรามีเพื่อน เราได้รับความรักที่ดีจากคนรอบข้าง แม้กระทั่งคนที่ติดตามผลงานเรา เราเลยไม่ได้โฟกัสจุดนั้น ขอโฟกัสที่งานดีกว่า”

ใกล้ปีใหม่แล้วแก้ม มีไปเที่ยวที่ไหนไหม ?

ปีใหม่ ปีนี้ไม่มีแพลนไปเที่ยวค่ะ ปีใหม่ปีนี้ทำงาน จริง ๆ ทุก ๆ ปี เรามีแพลนจะไปเที่ยวกับครอบครัว แต่ก่อนหน้านี้เราไปเที่ยวกับครอบครัวมาไว้แล้ว ปีนี้เราเลยรับงานเต็มที่ อาจจะไปนั่งสมาธิข้ามปีแทนค่ะ”

ฝากแฟนๆ ติดตามผลงาน ?

ฝากด้วยนะคะไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง หรือคอนเสิร์ตของแก้ม ได้ติดตามกันแน่นอนในปีหน้า รวมไปถึงรายการใหม่ๆของแก้มด้วย เป็นกำลังใจให้กันต่อไปด้วยนะคะ”

 

keyboard_arrow_up