เปิดบ้านหรูสไตล์รีสอร์ต “แพทริค ชานน” (คลิป)

บุกห้องดาราวันนี้พิธีกรสาวสวยอารมณ์ดี “ชมพู่ ก่อนบ่าย” จะพาไปบุกบ้านหรูสุดอบอุ่นสไตล์รีสอร์ตใจกลางเมืองของอดีตนักแสดงเด็กที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นนักจัดรายการวิทยุ “แพทริค ชานน” พร้อมเปิดปากเรื่องหัวใจกับแฟนสาว จะเป็นยังไงไปติดตามกันเลย

เมื่อเดินเข้ามาถึงบริเวณบ้านจะพบกับบรรยากาศสวนสไตล์อังกฤษ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ให้ความรู้สึกร่มรื่น โดยเจ้าตัวเล่าว่า บ้านหลังนี้เปิดเป็นสตูดิโอให้คนทั่วไปเข้ามาถ่ายรูปชื่อว่า The Glasshouse Studio เมื่อก่อนบริเวณที่จัดเป็นสตูดิโอคือสนามหญ้าและมีเรือนกระจกที่เดิมทีหนุ่มแพทริคเอาไว้ใช้ทำงานกับเพื่อนๆในสมัยเรียน

ในส่วนที่เป็นห้องเรือนกระจก เปิดประตูเข้าไปด้านในจะพบกับมุมแต่งหน้า-ทำผม ที่เอาไว้สำหรับคนที่เข้ามาชมและถ่ายรูปภายในสตูดิโอ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสบายตา ชั้น 2 ตกแต่งเป็นเตียงนอน โดยหนุ่มแพทริคเล่าว่าสตูดิโอแห่งนี้ทำมาเกือบ 5 ปีแล้ว เริ่มมีคนรู้จักเยอะพอสมควร มีลูกค้าเข้ามาเกือบทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ คนก็จะแน่นกว่าปกติ
ต่อมาหนุ่มแพทริคได้พาเดินไปที่ตัวบ้านที่ตกแต่งสไตล์อังกฤษ โดยเจ้าตัวเล่าว่าเป็นฝีมือการตกแต่งของคุณพ่อ เนื่องจากคุณพ่อเป็นอินทีเรียดีไซน์เนอร์อยู่แล้ว จะตกแต่งให้เหมือนกับได้อยู่รีสอร์ต ให้อารมณ์เหมือนได้พักผ่อนตลอดเวลา

ส่วนเรื่องงานในวงการของแพทริค ตอนนี้ก็เป็นดีเจ จัดรายการวิทยุคู่กับ “วี รวีโรจน์” ที่คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ช่วง 20.00 – 24.00 น. และมีละครอีก 2 เรื่อง เรื่องแรกคือ บัลลังก์รักคู่จิ้น เป็นเรื่องแรกที่ได้รับบทพระเอกเต็มตัว อีกหนึ่งเรื่อง คือ เรื่อง เสียดาย ก็ได้รับบทพระเอกเช่นกัน

สุดท้ายเมื่อถามถึงเรื่องความรัก เจ้าตัวก็ตอบทันทีเลยว่า มีแฟนแล้ว ส่วนเรื่องการแต่งงาน-มีลูกในอนาคต เจ้าตัวเผยว่า ตัวเองเป็นคนไม่อยากมีลูก เพราะรู้สึกว่าถ้าสร้างอะไรมา หรือมีความรักก็อยากให้แฟนคนเดียว แต่ว่าในอนาคตความคิดนี้อาจจะเปลี่ยนไป เพราะตอนนี้ตนเพิ่งอายุ 22 ปี ถ้าอายุสัก 30 ปี ไม่แน่ความคิดก็อาจจะเปลี่ยนไป

keyboard_arrow_up