“บุ๋ม ปนัดดา” ยอมจบ เพราะไม่อยากเกลียด เหตุความคิดไม่ตรงกัน (คลิป)

หลังจากจบความสัมพันธ์กันไปแล้วกับสามี สำหรับสาวเก่ง “บุ๋ม ปนัดดา” และ “เอก เอกริน” โดยวันนี้เอง พี่บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจถึงความสัมพันธ์ว่า คุยกันมาและพยายามประคับประคองกันมาปีกว่าแล้ว ในช่วงครึ่งปีหลังเรามีการคุยเรื่องเลิกกันหลายครั้ง เรื่องว่าต่างคนต่างอยู่ไหมหรือต่างคนต่างตัดสินใจไหม ต่างคนต่างไปใช้ชีวิตดีไหม ตัวที่ตัวเองจะได้ทำตามสิ่งที่ตัวเองชอบ เพราะว่าบุ๋มเองเจอกับเขาตั้งแต่ต้นปี 57 ความสัมพันธ์ของเรามันจบตอนปลายปี 61 หมายถึงว่าถ้าปีที่เราพยายามประคับประคองกันมาก

และอีกอย่างนึงตัวบุ๋มเองให้เหตุผลกับคุณเอกว่า ถ้าวันนี้คุณไปดูแลตัวเองคุณไปดูยิมของคุณ ดูแลรูปร่างอย่างที่คุณฝัน ที่คุณถนัด แล้วบุ๋มก็ไปทำงานเพื่อสังคมของบุ๋มที่บุ๋มชอบเช่นเดียวกัน และเราไม่เกลียดกันน่ะ บุ๋มกลัวว่าวันนึงคนที่รักกันมากๆ ถ้าวันนึงมันคุยกันไม่รู้เรื่อง มันเป็นอารมณ์ไม่ใช่เหตุผลแล้ว นั้นสิ่งหนึ่งคือบุ๋มกลัวว่าบุ๋มจะต้องเสียคนที่บุ๋มรักมากไป พอรักมาก ๆ แล้วมันไม่ใช่มันจะกลายเป็นเกลียด เราโตแล้วอยากอยู่ด้วยเหตุผลซึ่งเราก็มีลูกแล้ว ไม่อยากมานั่งฟูมฟายร้องไห้ต่อหน้าลูก

ชีวิตคู่ครั้งที่สองจบลงวันนี้น้ำตามีไหมครับ?
บุ๋ม : มีแน่นอนค่ะ แต่ความโชคดีคือว่าได้ไปปฏิบัติธรรม แสวงบุญที่อินเดียพอดี ท่านว.วชิรเมธีบอกเรามาในฐานะลูกศิษย์ บอกล่วงหน้าเรานานแล้วให้ไปช่วยงาน ถ้าการที่บุ๋มต้องหายไปนาน 1 สัปดาห์ขนาดนี้ ต้องแจ้งบุ๋มล่วงหน้า เพราะบุ๋มทำรายการทีวีด้วย แจ้งล่วงหน้าเป็นเดือน วันนั้นที่สุวรรณภูมิบุ๋มบอกเลยว่าบุ๋มนั่งร้องไห้อยู่หลังตู้แอร์ เราไปนั่งร้องไห้กลัวคนเห็นด้วยก็กลัวนะ แต่มันไม่ไหว มันแบกความรู้สึกไม่ไหว เราไปก็ไม่อยากไปเจอคนอื่นด้วยสภาพที่ร้องห่มร้องไห้ น้ำตาท่วมหน้า เราก็เลยอยากจะร้องไห้ตรงนั้นให้มันจบแล้วก็เดินต่อไป ทำงานต่อ ถามว่าอ่อนแอไหมมันก็มีบ้าง

ธุรกิจ หลายคนว่ายังทำอยู่หรือว่าอย่างไร?
บุ๋ม : หลักๆเขาทำอยู่ บุ๋มเป็นหุ้นน้อย ดังนั้นคงไม่ใช่ปัญหาหลักอะไร หากเขาตะขิดตะขวงใจบุ๋มพร้อมยกให้หมด

รักเขาอยู่ไหม
บุ๋ม : ผูกพันธ์มากกว่าค่ะ 5 ปีมันไม่ใช่น้อย ๆ เลยนะคะ คบใครสักคนมันก็ผูกพันธ์

keyboard_arrow_up