“หนุ่ม ประเสริฐ” เผยรายชื่อตัวเต็ง 5 อันดับ มิสยูนิเวิร์ส 2018 (คลิป)

วันพรุ่งนี้ (17 ธ.ค. 61) เราก็จะได้รู้กันแล้วว่าใครจะคว้ามงกุฎเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018 ไปครอบครอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าการประกวดรอบคัดเลือก หรือ Preliminary ที่ผ่านมา สาวงามจากทั่วโลกทั้ง 94 ชีวิต ก็ฉายแววกันแทบทุกคน

วันนี้ (16 ธ.ค. 61) ทีมข่าว อมรินทร์ ทีวี จึงได้ไปพูดคุยกับ คุณหนุ่ม ประเสริฐ กูรูนางงาม ที่เชี่ยวชาญในเรื่องการประกวดเป็นอย่างมาก แถมทายตัวเต็งของเวทีนี้ถูกติด ๆ กันมาหลายปีแล้ว

สำหรับในปีนี้ คุณหนุ่ม เผยว่า ไม่แน่ใจว่าจะทายถูกเหมือนที่ผ่านมาไหม เพราะว่าคนสวยเยอะมาก แถมยังสวยเสมอกัน ไม่ได้มีใครโดดเด่นขึ้นมา เรียกได้ว่าสวยเป็นหมู่คณะ

หากถามว่าใครเป็นตัวเต็งบ้าง คุณหนุ่ม ก็บอกว่า นอกจาก น้องนิ้ง ประเทศไทย อันดับ 1 แล้ว ยังมีอีก 5 ประเทศ คือ เวเนซุเอลา โดยให้เหตุผลว่า เธอสวยเหลือเกิน แถมบนเวทีก็ดูดีมาก

ต่อมาคือ เซ้าท์แอฟริกา ซึ่งหากปีนี้ได้ ก็จะเรียกว่า แบล็คทูแบล็ค เพราะปีที่แล้วก็เป็นเซ้าท์แอฟริกา ปีนี้ก็เซ้าท์แอฟริกาอีก เพราะก็เคยเกิดปรากฏการณ์แบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง ตอน เวเนซุเอลา ได้เมื่อไม่กี่ปีก่อน จึงมีโอกาสเป็นไปได้ แถมปีนี้ เซ้าท์แอฟริกา ยังโดดเด่นมาก ด้วยความสูง ซึ่งรอบ Preliminary ที่ผ่านมา เธอมาด้วยชุดสีขาวธรรมดามาก ตนมองว่าน่าจะเป็นชุดที่ราคาถูกที่สุด แต่พออยู่บนเวทีแล้วกลับดูแพงที่สุด

อันดับถัดไป คือ เอกวาดอร์ ซึ่งต้องบอกว่าประเทศนี้ตนไม่เคยมองมาก่อน แต่พอมาเจอในรอบ Preliminary ก็มองเลยว่าเธอคือที่สุด เพราะสวยมาก จนตกใจ สะพรึงมาก แล้วเพอร์ฟอแมนส์บนเวที ตั้งแต่รอบชุดว่ายน้ำ จนชุดราตรี ตนบอกคำเดียวเลยว่า Top 3 (ท็อปทรี) คงไม่ไกลเกินเอื้อม

อีกประเทศก็คือ ฟิลิปปินส์ สำหรับประเทศนี้ก็เป็นหวานใจของกองประกวดในปีหลัง ๆ และในปีนี้นอกจากจะสวยมากแล้ว ยังมีข้อเด่นคือพูดภาษาอังกฤษได้ดี สามารถจะตอบทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในใจ ให้กรรมการได้รับรู้อย่างโดยตรง จึงน่าจะผ่านเข้ารอบไปได้โดยไม่ยาก

สุดท้ายตนคาดว่าน่าจะเป็น ปวยร์โตรีโก เพราะเธอโดดเด่นมาตั้งแต่ต้น เพจและเว็บไซต์ต่าง ๆ ให้ ปวยร์โตรีโก เข้ารอบ Top 3 (ท็อปทรี) ด้วยซ้ำ

ด้าน น้องนิ้ง ทุกคนเชียร์กันสุดตัวอยู่แล้ว ซึ่งคาดว่าจะผ่านเข้ารอบ 20 คนได้สบาย ๆ ตนเชื่อว่าศักยภาพของน้องสามารถเข้าได้โดยที่เราไม่ได้เป็นเจ้าภาพด้วยซ้ำ และเมื่อไหร่ที่ น้องนิ้ง จับไมค์ ตนเชื่อว่าจะสามารถเข้ารอบลึก ๆได้ไม่ยาก จับไมค์เมื่อไหร่มีเฮแน่นอน เพราะน้องเป็นคนทัศนคติดีมาก

แต่หากถามว่ามงจะลงประเทศไทยไหม ตนก็ไม่กล้าฟันธง เพราะปีนี้ประเทศอื่นสวยเยอะ แต่ น้องนิ้ง ก็สามารถผ่านเข้ารอบได้ไม่ยาก ณ ตอนนี้อยากให้ทุกคนช่วยกันส่งพลังบวกให้น้อง ภาวนาให้ทุกอย่างเป็นไปตามเป้าหมายที่น้องวางไว้ ประสบความสำเร็จอย่างน้องตั้งใจไว้

 

keyboard_arrow_up