“โตโน่ ภาคิน” ฟุ้งคิวทัวร์คอนเสิร์ตยาวไปถึงปี 2020 ! (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ความสามารถหลากหลายมาก สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่มโตโน่ ภาคิน ทำให้ไม่ว่าจะแสดงละครก็โด่งดังเปรี้ยงปร้าง จะร้องเพลงก็ปัง ๆ ๆ จนมีคิวทัวร์คอนเสิร์ตแน่นทั้งในและต่างประเทศ

ล่าสุด (9 ธ.ค. 61) ได้เจอหนุ่มโตโน่ มาพร้อมหน้าพร้อมตากับสมาชิกในวง ก็เลยถามถึงคิวงานตอนนี้ยาววววววไปถึงปีไหนแล้วคะเนี้ยยยย

“ ตอนนี้คิวที่ทัวร์ในประเทศค่อนข้างแน่นหมดแล้ว ต่างประเทศน่าจะเป็นไปปี 2020 แต่ปีหน้าจะเป็นงานละครของโน่ ส่วนวงก็เป็นของเรื่องการทำเพลง ทำอัลบั้ม ตอนนี้ก็ทำไปประมาณ 40% ยังไงก็รอติดตามด้วยครับปีหน้า “

เราเข้าใจโตโน่ไหมที่ขอเวลาไปเล่นละคร

“ เข้าใจครับ เข้าใจดีเลย ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เพราะเราก็ทำเพลงในส่วนของเรา เราทำดนตรี ส่วนโน่เขาก็ต้องทำละคร มันเป็นหน้าที่อยู่แล้วที่แบ่งกัน “

เขาขอเรา 1 ปี หรือเราให้ไปเลยปีหนึ่ง

“ ก็เป็นการคุยกันทั้งสองฝ่าย ไม่มีปัญหา “

ปี 2020 จะไปประเทศไหนบ้าง

“ ที่แน่ๆที่ผู้จัดการแจ้งแล้ว ก็จะเป็นฝั่งยุโรปที่เราเคยไปเล่นกันมาแล้ว ส่วนที่ยังไม่เคยไปก็คงเป็นประเทศฝรั่งเศส ไปอยู่ประมาณเดือนนึง “

รู้สึกยังไงบ้างที่ผู้จ้างล็อคคิวล่วงหน้าถึง 2 ปีเลย

“ อาจจะเป็นเพราะผมไปรับละคร รับหนัง มันก็เลยทัวร์ยาวๆไม่ได้ มันก็เลยต้องเลื่อนจากปี 19 ไปเป็นปี 20 แล้วเราก็ต้องยอมรับว่าเราเพิ่งไปมาเมื่อกลางปีนี้ เราไปมาเดือนกว่า 8 ประเทศ เราล้า การเดินทางมันหนัก ดังนั้นเจอกันอีกทีมีเวลาที่เราทำเพลงกันครบ แล้วเอาอัลบั้มใหม่ไปเล่นที่โน้นด้วย ให้กับคนไทย ให้ชาวต่างชาติได้ฟัง มันก็น่าจะเป็นช่วงเวลาที่พอดี ก็เลยตกลงให้เป็นปี 20 “

อยากจะขอบคุณผู้จ้างไหมที่จองคิวล่วงหน้าขนาดนี้

“ ขอบคุณมากครับ แล้วก็ขอบคุณแฟนๆทุกคนด้วย ขอบคุณผู้จัดคอนเสิร์ตทุกๆคนด้วย ที่รักเรา “

keyboard_arrow_up