11 ปี การจากไปของ “บิ๊ก D2B” งดงานที่บ้าน แม่ไม่มาร่วมงานเพราะป่วย (คลิป)

เป็นประจำทุกปีที่เมื่อถึงวันที่ 9 ธ.ค. เมื่อไหร่ ครอบครัว เพื่อนสนิท และแฟนคลับของ อดีตหนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง บิ๊ก อภิเชษฐ์ (ปาณรวัฐ) กิตติกรเจริญ หรือ บิ๊ก D2B ก็จะรวมตัวกัน เพื่อร่วมทำบุญครบรอบการจากไป ซึ่งปีนี้ก็เป็นปี 11 แล้ว และยังตรงกับวันอาทิตย์อีกด้วยจึงทำให้ในวันนี้มีคนเดินทางมาร่วมงานอย่างล้นหลามมากกว่า 300 คน

บิ๊ก อภิเชษฐ์ (ปาณรวัฐ) กิตติกรเจริญ หรือ บิ๊ก D2B

โดยวันนี้ (9 ธ.ค 61) เวลาประมาณ 09.30 น. ที่วัดหนามแดง จังหวัดสมุทรปราการ ก็ได้เริ่มพิธีทำบุญให้กับ บิ๊ก D2B ซึ่งมีสมาชิกร่วมวงอย่างแดน วรเวช และบีม กวี รวมถึงแฟนคลับ ร่วมทำบุญกันพร้อมหน้ากับครอบครัวกิตติกรเจริญ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นที่ทุกคนยังคงคิดถึง บิ๊ก อยู่เสมอ พร้อมกับเพลงของ D2B ที่เปิดคลอตลอดงาน นอกจากนี้ภายในงานยังมีซุ้มถ่ายรูป และรูปถ่ายของ บิ๊ก ที่แฟนคลับเดินทางมาตระเตรียมตั้งแต่เช้ามืดวันนี้ อีกทั้งยังมีของแจกให้กับแฟนคลับทุกคนที่มาในวันนี้อีกด้วย

อย่างไรก็ตามงานในวันนี้ขาดบุคลสำคัญอย่างคุณแม่ ของบิ๊ก เนื่องจากไม่ค่อยสบาย โดยคุณพ่อเผยว่า ปีนี้เป็นปีแรกที่งดจัดงานที่บ้าน เพราะแม่ป่วย จากการล้ม ตอนนี้กำลังฝึกเดินอยู่ จึงต้องการเป็นส่วนตัว ในวันนี้แม่เองก็อยากมา แต่ร่างกายไม่ไหวจริง ๆ

ส่วนวันนี้ที่มีแฟนคลับมาร่วมงานเยอะขนาดนี้ ก็ดีใจ ที่ยังเหนียวแน่นแม้จะผ่านไป 11 ปีแล้ว รู้สึกซาบซึ้งจริง ๆ ที่ความรักยังไม่จืดจาง สัมผัสได้ว่าทุกคนมาด้วยใจจริงๆ

อีกทั้งวันนี้ก็ได้คุยกับ แดน และ บีม แล้ว ก็เลยได้ทราบว่าทั้งคู่ติดงานเลยไม่ค่อยได้มาเยี่ยมตน

นอกจากนี้ คุณพ่อ ยังเล่าอีกว่า เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ บิ๊ก ลูกชาย ก็รู้สึกมึน ๆ เหงื่อออก ร้อน จึงรีบไปหาหมอ ปรากฎว่าไม่มึอะไรผิดปกติ ก็เลยเชื่อว่าลูกชายอาจจะมาหา คิดว่าเขาคงยังไม่ไปไหน

ด้านเพื่อนซี้อย่าง แดน และ บีม ก็เผยว่า บรรยากาศวันนี้ก็ยังอบอุ่นเหมือนเดิม แม้ผ่านไป 11 ปีแล้ว อยากจะขอบคุณแฟนๆ D2B ด้วย ที่ยังคงมากัน ซึ่งปีนี้ก็มากันเยอะเป็นพิเศษ พวกตนเชื่อว่า บิ๊ก รับรู้แน่นอน

โดยช่วงหลังมานี้พวกตนก็ได้คุยกันว่าจะรับงานร้องเพลงด้วยกันมากขึ้น เพื่อที่จะให้ทุกคนเห็นเรา 2 คน จะได้นึกถึง บิ๊ก อยู่เสมอ ซึ่งเวลาที่ร้องเพลงด้วยกันทีไร ก็จะนึกถึงภาพเดิมๆ นึกถึงรอยยิ้ม นึกถึงการกอดหลังจบคอนเสิร์ตทุกครั้ง

ทั้งนี้พวกตนเชื่อว่าในปีหน้าหลายคนอาจจะได้เห็นผลงานในนามของ D2B แน่นอน พวกตนอยากจะไปในทุกที่ ที่เขายังไม่เคยเจอเรา ยังไงก็ช่วยติดตามกันต่อไป

 

keyboard_arrow_up