“เสก โลโซ” เผยความรู้สึก หลังรอดคุกคดียิงปืน 10 นัด ขึ้นฟ้า (คลิป)

จากกรณีที่พนักงานอัยการจังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นโจทก์ฟ้องนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย อายุ 43 ปี หรือ “เสก โลโซ” ร็อคเกอร์ชื่อดังของเมืองไทยในความผิดข้อหาพกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะและยิงปืนในเมืองหมู่บ้านหรือชุมชนโดยใช่เหตุ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 29 ธ.ค. 2560 โดยคืนวันดังกล่าวเสกได้ยิงปืนขึ้นฟ้าภายในวัดรวม 10 นัด

ล่าสุดวันนี้ (7 ธ.ค. 61) เวลา 09.00 น. เสก โลโซ ได้เดินทางไปยังศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อฟังคำพิพากษาในคดีดังกล่าว โดยมีใจความสำคัญคือพิพากษาให้ยืนตามศาลชั้นต้น จำคุกจำเลย 5 วัน แต่โทษจำคุกให้รออาญาจำเลยเป็นเวลา 1 ปีและให้ปรับเป็นเงิน 2,500 บาท เนื่องจากเห็นควรให้จำเลยได้มีโอกาสกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดีของสังคมต่อไป
ทางทีมข่าวบันเทิงอมรินทร์ทีวีจึงได้ติดต่อไปยัง เสก โลโซ เพื่อพูดคุยถึงกรณีดังกล่าวโดย เสก โลโซ ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกหลังฟังคำพิพากษาว่า หลังจากศาลตัดสินแล้ว ตนรู้สึกมีแรงใจและมีกำลังใจที่จะก้าวเดินต่อไป และต้องขอขอบคุณศาลอีกครั้ง

เมื่อถามว่าเสกมีอาการเครียดหรือไม่ระหว่างที่ศาลยังไม่ตัดสิน เสก เผยว่าตนเครียดมาก อาการไม่ค่อยดี แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

ส่วนเรื่องการรักษาอาการไบโพล่า เสก เผยว่า ตนยังคงรักษาตัวอยู่ ไปหาหมอทุกอาทิตย์ คาดว่าอีกประมาณ 1 เดือน น่าจะกลับมาร้องเพลงได้ ยังคิดถึงงานร้องเพลง และจะพยายามกลับมาร้องเพลงให้ทุกคนฟัง

สุดท้าย เสก ยังฝากความขอบคุณถึงแฟนคลับด้วยว่า ขอขอบคุณมาก ๆ ที่ยังรักและติดตามกันอยู่ ตอนนี้ตนรู้สึกว่าแฟนคลับเยอะขึ้น ทั้งห่วงใยกันแล้วก็ติดตามเพลงเก่า ๆ ด้วย ถ้าตนหายเมื่อไหร่จะกลับมาทำเพลงให้ฟัง

keyboard_arrow_up