“เจี๊ยบ ชมพูนุช” แฮปปี้ รักลงตัว ยังไม่รีบแต่งงาน (คลิป)

บุกห้องดาราวันนี้พิธีกรสาวสวยอารมณ์ดี “ชมพู่ ก่อนบ่าย” จะพาไปบุกบ้านหลังใหม่ของนักแสดงสาวหน้าเด็ก “เจี๊ยบ ชมพูนุช” พร้อมเปิดใจเรื่องแต่งงานกับหวานใจหนุ่ม ”ปูไข่ พงศ์สิรี” จะเป็นยังไงไปติดตามกันเลย


เมื่อเดินเข้ามาถึงบริเวณสวนรอบบ้านก็จะเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ให้ความรู้สึกร่มรื่นสุดๆ โดยสาวเจี๊ยบเผยว่า พี่ชายของตนเป็นคนชอบอยู่กับต้นไม้ ธรรมชาติ และมีมุมเล็ก ๆ สำหรับบูชาพระพิฆเนศ บ้านหลังนี้อยู่มา 7 – 8 ปีแล้ว พี่ชายของสาวเจี๊ยบชอบปลูกต้นไม้ถึงขั้นทำเป็นกิจการเล็ก ๆ ในอินสตาแกรม นอกจากต้นไม้แล้ว ยังมีบ่อปลาเล็ก ๆ อีกด้วย เพียงแค่เดินอยู่ในสวนก็รับรู้ได้ทันทีว่าบ้านหลังนี้เป็นระเบียบสุด ๆ ซึ่งสาวเจี๊ยบบอกว่าที่บ้านดูมีระเบียบขนาดนี้ก็เพราะว่าคุณแม่เป็นคนที่เจ้าระเบียบมาก ๆ


เดินต่อมาด้านในตัวบ้านก็จะพบกับมุมห้องรับแขกในสไตล์มินิมอล เรียบง่าย เพราะสาวเจี๊ยบบอกว่า ในโซนที่เคยรกมาแล้ว เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างมีขนาดใหญ่จนตัวเองเบื่อแล้วก็โละทิ้งไป เปลี่ยนมาเป็นแบบน้อยๆแต่ใช้งานได้จริง


ในโซนของห้องครัวสาวเจี๊ยบเผยว่าโซนนี้เป็นมุมโปรดของคุณแม่ เพราะว่าคุณแม่ชอบทำอาหาร ซึ่งสาวเจี๊ยบบอกว่าฝีมือของคุณแม่อร่อยสุด ๆ


ส่วนกิจกรรมที่สาวเจี๊ยบชอบนั่นก็คือการออกกำลังกาย ก็จะมีอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายวางไว้ตามมุมบันไดของบ้าน ซึ่งเจี๊ยบมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างจากคนในบ้าน เพราะทั้งบ้านไม่มีใครชอบออกกำลังกายเลย


มาถึงเรื่องสุดท้าย เรื่องความรักกับหวานใจหนุ่ม ”ปูไข่ พงศ์สิรี” สาวเจี๊ยบเผยว่าหนุ่มปูไข่เป็นคนโหด แต่จิตใจดีและเป็นคนจริงจัง ซึ่งเจี๊ยบเล่าว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาก่อน เคยเจอ เคยคุยกัน แล้ววันหนึ่งก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง จนตอนนี้ก็คบหาดูใจกันมา 5 ปีกว่าแล้ว ส่วนเรื่องแพลนในอนาคตสาวเจี๊ยบเผยว่า ตอนนี้ทั้งคู่กำลังติดเที่ยวกันมาก และเจี๊ยบเองเป็นคนที่ไม่ได้อยากมีลูก และรู้สึกว่าชีวิตปัจจุบันมีความสุขมาก กับการใช้ชีวิต ทัศนคติ คนรอบข้าง เลยคิดว่าแบบนี้ก็โอเคแล้ว แต่ในอนาคตถ้ามีอะไรเปลี่ยนแปลงก็ค่อยว่ากัน.

keyboard_arrow_up