“หลุยส์ สก๊อต” หยอดหวานโชคดีที่มี “นุ่น รมิดา” เป็นแฟน (คลิป)

ไม่ว่าใครที่ได้เห็นภาพนี้ต่างก็ต้องพากันอิจฉาตาร้อนไปตาม ๆ กัน มีผู้กอดจากข้างหลังด้วยท่าทีขี้อ้อนขนาดนี้ คุณผู้หญิงที่ไหนก็อยากมีโมเมนต์นี้กันทั้งนั้น ซึ่งคู่นี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นคู่รักในวงการบันเทิงอย่างหนุ่มหลุยส์ สก๊อต และสาวนุ่น รมิดา นั่นเอง

ล่าสุด ได้เจอหนุ่มหลุยส์ ก็เลยกระแซะถามหน่อยว่า รู้ไหมว่าทำให้คนอิจฉาทั่วประเทศ แถมยังบอกกันว่าสาวนุ่น นี่โชคดีจริง ๆ ที่มีหนุ่มหลุยส์ เป็นแฟน ซึ่งคำตอบที่ได้ ก็ทำเอาคนฟังแทบกรี๊ดเลยทีเดียว ไปฟังกันค่ะ “ภาพนั้นถ่ายเล่น ๆ ครับ ผมยังตกใจเลยที่เขาเอาไปโพสต์ แต่ไม่เป็นไร ไม่ได้มีอะไรซีเรียส”

มีโมเมนต์หวาน ๆ แบบนี้ให้เห็นกันบ่อยเลย “มันแล้วแต่ฟิลด้วย คือเราก็ยืนรอกระเป๋านาน แล้วก็ไม่รู้จะทำอะไร ก็เลยนั่งเล่นกับเขา ไม่อยากให้เขาเบื่อ เพราะเห็นเขาเหนื่อย ๆ เราเลยอยากเอ็นเตอร์เทนเขา ให้เขาสนุกสนาน เล่นไปเล่นมาก็ได้เรื่องฮะ เราอยากให้เขามีความสุขมากที่สุด ที่เราจะทำได้“

เราเป็นคนขี้อ้อนหรอ “นิดนึง เราเป็นคนขี้เล่นด้วยแหละ ถ้ารู้ว่าคู่ของเรา หรือคนที่เราให้ความสำคัญ เขาอยู่ในอารมณ์ที่ไม่ดี เราก็ต้องพยายามให้เขาอารมณ์ดีขึ้นให้ได้ ไม่ต้องพูดถึงเลยถ้าร้องไห้อยู่ มันแน่นอนอยู่แล้ว เวลาคนเราอยู่ด้วยกัน ไปเที่ยว ไปไหนมาไหน แล้วเราอยู่ด้วยกัน เราจะรู้ครับ เวลาเขามีอารมณ์ที่เปลี่ยนไป อารมณ์เขาจะตก เขาจะนิ่ง ๆ ผมว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เราควรจะให้กำลังใจ เปลี่ยนเรื่องให้เขาคิด“

หลายคนบอกพี่นุ่นโชคดีที่มีเราเป็นแฟน “ผมก็คิดว่าโชคดีที่ได้นุ่นเป็นแฟนเหมือนกัน ถือว่าเราทั้งคู่โชคดีครับ ที่เราสามารถปรับความเข้าใจกันได้ง่าย เรียนรู้ถึงปัญหาเวลาเราเจอ แล้วมันแก้ได้เร็ว มันไม่บานปลาย ไม่ทำให้เรื่องมันใหญ่ มันก็จะไม่มีปัญหาอะไร“

keyboard_arrow_up