“นนท์ ธนนท์” เผยปล่อยโฮกลางคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต ! (คลิป)

ใครก็ตามที่เป็นศิลปินนักร้องก็มักจะคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเอง ล่าสุดก็ถึงคิวของนักร้องวัยรุ่นเสียงดีนนท์ ธนนท์ หรือ นนท์ The voice ที่จะได้มีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเองครั้งในรอบ 7 ปีที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมา ซึ่งก็เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เองค่ะ

วันนี้ (27 พ.ย. 61) ได้เจอหนุ่มนนท์ ก็เลยขอเข้าไปถามถึงโมเมนต์ในงานคอนเสิร์ตที่ผ่านมาสักหน่อยว่าเป็นยังไงบ้างงง

“ก็ดีใจที่มันผ่านไปได้ด้วยดี บัตรก็ขายหมดทั้งสองรอบ บรรยากาศก็สนุก แขกรับเชิญพี่ๆในวงการก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี“

คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 7 ปีเลย ?

“ถือว่าน้อยมากครับ แล้วผมก็ไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสได้ทำคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเอง เพราะเรารู้สึกว่ายังใหม่“

แล้วเกิดขึ้นได้ยังไง ?

“เกิดจากเสียงเรียกร้องของแฟน ๆ หลายคนอยากดูคอนเสิร์ตใหญ่คอนเสิร์ตเดี่ยว อยากเห็นหลาย ๆ เฉดสีของเรามากขึ้น ตอนแรกจะเอาแค่รอบเดียวแต่พอปล่อยข่าวออกไปบัตรก็หมด ก็เลยเพิ่มรอบแล้วบัตรก็หมดอีก“

ตกใจไหม ?

“ตกใจครับเพราะเราก็ไม่ได้คิดว่าเราอยู่มานาน เรายังไม่คิดว่าเราเก่งเรามั่นใจในตัวเอง พอเราไม่คาดหวังพอได้มันก็ดีใจ ตลอดเจ็ดปีมีแฟนๆเพิ่มขึ้นมากมาย มีทั้งบินจากต่างประเทศมาเพื่อดูเรา แต่ถามว่ากดดันไหมมันก็ต้องกดดันเพราะเราใหม่มาก อายุ 22 แต่มีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก เรารู้เลยว่าทำไมอายุเป็นเรื่องสำคัญ มันต้องสั่งสมประสบการณ์เพราะพอมาทำเองรู้เลยว่ามันยากมาก แล้วคอนเสิร์ตเดี่ยวต้องเอาอยู่ด้วยตัวคนเดียว สำหรับผมมันยากมาก“

แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ?

“ผ่านไปได้ด้วยดีแล้วก็ดีเกินที่เราคาดหวังเอาไว้ นอนไม่หลับเป็นเดือนเลยก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่ม สุดท้ายฟิตแบคของคนดูก็ดีเกินกว่าที่เราคิดไว้ ความสำเร็จนี้ก็ขอมอบให้ทีมงานทุกคนด้วย“

มีซีนไหนประทับใจไหม ?

“ประทับใจทุกซีน บนเวทีมันเป็นภาพที่ทุกคนอยากเจออยากเห็น ตื้นตันจนร้องไห้บนคอนเสิร์ตด้วย คือไม่คิดว่าจะร้องไห้เพราะถ้าใครรู้จักเราจะรู้ว่าไม่ได้ร้องไห้ง่าย ไม่ได้ร้องไห้มาหลายปีแล้ว ซึ้งครับ ประทับใจ ร้องไห้จนหยุดไม่ได้แล้วก็ร้องเพลงไม่ได้ที่น่ารักคือคนดูก็ร้องแทนให้ เป็นอะไรที่ขนลุกมาก“

ธนนท์ จำเริญ หรือนนท์ The voice ศิลปิน

ได้อะไรนำไปปรับใช้ไหม ?

“ เยอะมากผมว่าแฟน ๆ เป็นเรื่องสำคัญ มันเปิดประสบการณ์อะไรเราหลายอย่างทั้งการเต้นครั้งแรก แบบจริง ๆ จัง ๆ คือแฟน ๆ ทุ่มเทให้กับเรา เราก็อยากทุ่มเทให้ด้วย ก็สัญญาว่าจะพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ“

keyboard_arrow_up