“เวียร์” เผยห่วง “เบลล่า” หลังมีข่าวอาจเป็นเหยื่อแอบถ่าย (คลิป)

หลังเกิดเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งแอบถ่ายใต้กระโปรงนักแสดงสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ด้วยการซ่อนกล้องเอาไว้ในรองเท้าและยื่นเท้าเข้าไปถ่ายใต้กระโปรงของสาวแพทริเซีย กลางงานอีเวนต์ จนเป็นข่าวใหญ่ จากนั้นโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ ที่คาดว่านักแสดงสาว “เบลล่า ราณี” หวานใจของหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” อาจเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ตกเป็นเหยื่อของหนุ่มหื่นแอบถ่ายใต้กระโปรง


ล่าสุด (27 พ.ย. 61) หนุ่มเวียร์มาร่วมงาน “Siam Center Presents Felipe Pantone” ที่ สยามเซ็นเตอร์ เลยต้องขอถามสักหน่อยว่าได้คุยกับสาวเบลล่าเรื่องนี้หรือยัง แล้วเป็นห่วงหวานใจมั้ยอ่ะค๊า

ช่วงนี้มีข่าวแอบถ่ายใต้กระโปรง มีคลิปผู้ชายที่ก่อเหตุยืนหลังเบลล่า ได้เห็นหรือยัง ?
“ยังครับ คือจริงๆ สไตล์นี้มีมานานแล้วนะ แต่เหมือนหายไปช่วงนึง คงกลับมาอีกแล้ว เขาอาจจะป่วย สิ่งที่ทำได้คือต้องระมัดระวังตัวเองก่อน ใส่เซฟ แต่ผู้จัดการ ผู้ช่วย แฟนคลับ บุคคลเหล่านี้ดูแลดีอยู่แล้ว ก็พยายามสอดส่องครับ ถ้าเรารู้ตัวแล้วก็ง่ายเลย”

คลิปที่ออกมาอยู่ใกล้เบลล่ามาก เป็นห่วงเบลล่ายังไง ?
“จริงๆ ไม่รู้จะเตือนยังไง คงบอกได้แค่ว่าต้องระมัดระวังหน่อย เวลาไปงานอีเวนต์ต่าง ๆ เรื่องการแต่งตัว แต่จริง ๆ มันห้ามยาก ผมว่าพอเรารู้ตัวว่ามีบุคคลแบบนี้อยู่ก็อาจจะให้ทางการ์ดหรือทีมคอยจับตามองว่ามีคนแปลก ๆ หรือเปล่า ก็ต้องกันออก”

ถ้าวันหนึ่งมีภาพหลุดออกมาจะดำเนินคดีแทนเบลล่ามั้ย ?
“ก็ควรจะหาตัวให้เจอ ให้เป็นไปตามกฎหมาย หรือว่าต้องไปพบจิตแพทย์หรือไปบำบัดหรือเปล่า เพราะคิดว่าเขาอาจจะเป็นอาการทางจิตหรือป่วยมากกว่า ก็ต้องดูแลกันไปครับ สังคมมีอะไรแปลกๆเยอะ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องอยู่ร่วมกันให้ได้ ส่วนไหนที่มันต้องแก้ไขก็ส่งไปแก้ไข ตัวเราเองถ้าเซฟมาร้อยเปอร์เซ็นก็โอเค พลาดยาก”

เชื่อมั่นในทีมงานของเบลล่า ?
“เชื่อมั่นครับ ขนาดแฟนคลับยังจับภาพได้ แสดงว่าไม่ธรรมดา คนรอบตัวค่อนข้างจะปกป้องน้องได้ดี”

โกรธหรือเป็นห่วงอะไรมั้ย ?
“ก็เป็นห่วงนักแสดงทุกๆคนครับ โดยเฉพาะผู้หญิง มันเป็นเรื่องที่ป้องกันยากมาก เวลาที่เราไปในที่สาธารณชน ก็จะมีคนมากหน้าหลายตา ซึ่งเราไม่รู้ว่าแต่ละคนเข้ามาในรูปแบบไหน บางคนอาจจะเป็นแฟนคลับจริง ๆ จะไปไล่ทุกคนก็ไม่ได้ ผมว่าเราก็ช่วยกันสอดส่อง ตัวนักแสดงเองก็เซฟตัวเอง น่าจะทำให้ไม่มีภาพที่น่าเกลียดออกมาอยู่แล้ว”

keyboard_arrow_up