“น้ำหวาน-นาวิน ต้าร์” มอบหมายให้ทนายความดำเนินการฟ้องร้อง (คลิป)

จากกรณีดราม่าจอดรถขวางใส่เบรกมือ ที่หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี โดยในโลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์ที่มีรูปภาพสถานที่และกระดาษที่มีข้อความระบุว่า “ทำไมจอดรถได้เลว…ขนาดนี้คะ ที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อบรมสั่งสอนหรือไง” พร้อมติดแฮชแท็ก #นวต นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังถามโลกโซเชียลว่า ตัวเองผิดถึงกับต้องด่าขนาดนี้เลยเหรอซึ่งกระแสสังคมไม่ได้โจมตีดารา นวต. ที่ทราบแล้วว่าคือ “นาวิน ต้าร์ ” แต่กลับโจมตีเจ้าของรถที่จอดรถขวางและใส่เบรกมือไว้

กระดาษข้อความที่ตำหนิเรื่องการจอดรถ
ข้อความบนรถยนต์

และเมื่อวันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา น้ำหวาน พัสวี ภรรยาสาวของ นาวิน ต้าร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ตอบโต้เหตุการณ์ดังกล่าวผ่านอินสราแกรม ว่าสิ่งที่ถูกกล่าวหานั้นไม่เป็นความจริง เพราะขณะที่หเาตัวเจ้าของรถมี่ดึงเบรกมือ ตนไลฟ์สดอยู่ตลอดเวลา ฝ่ายตนมีพยานทั้งตำรวจและชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ การด่าว่าคนอื่นเข้าข่ายหมิ่นประมาท การกล่าวหาตนแบบไม่มีหลักฐานคงต้องเจอกันในศาล

น้ำหวาน พัสวี ภรรยาของ นาวิน ต้าร์

โดย น้ำหวาน พัสวี กล่าวถึงการฟ้องร้องว่า ขณะนี้ตนได้มอบหมายให้ทนายที่นับถือกันเป็นผู้จัดการ ตนรู้สึกว่าข้อมูลที่คู่กรณีโพสต์เป็นสิ่งที่ไม่ยุติธรรมกับครอบครัวของตน เนื่องจากไม่มีมูลจริง ๆ เหตุการณ์ที่ตนเจอกับเหตุการณ์ที่นำเสนอดูเป็นคนละเรื่องกัน ครอบครัวของตนเดินตามหาและรอให้เจ้าของรถมาขยับรถให้หลายชั่วโมง ขณะนี้มีผู้หวังดีส่งหลักฐานต่าง ๆ เข้ามาให้จำนวนมาก ที่ตนตัดสินใจฟ้อง เพราะไม่อยากให้เรื่องราวบานปลาย อยากให้กระบวนการของศาลเป็นตัวตัดสิน ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี่เกิดขึ้นอีกในสังคมไทย

ตนได้เห็นคู่กรณีเสี้ยววินาทีเดียวเท่านั้น ขณะนั้นตนกำลังโทรศัพท์ติดต่อกับรถยกที่จะมายกรถให้ คู่กรณีผู้ชายเมื่อมาถึง ก็เดินเข้ามาพูดกับตนว่า “รถจอดขวางเหรอครับ” ตนคิดว่าเป็นชาวบ้านที่มาถามสถานการณ์ ตนก็ตอบว่า “ใช่ รู้จักเจ้าของไหม” สักพักไฟรถที่จอดขวางก็กระพริบ ตนจึงมองหาคนกดกุญแจ แต่กลายเป็นผู้ชายคนดังกล่าวก้าวขึ้นรถไป ไม่มีการขอโทษอะไรทั้งสิ้น ตนยืนยันว่ามีพยานเห็นเหตุการณ์ คือเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ยืนอยู่กับตน

นาวิน ต้าร์  พูดเสริมว่า ตนได้เดินมาหน้ารถคันดังกล่าวและได้สบตากับคู่กรณี แต่คู่กรณีไม่ออกมาขอโทษ ทั้ง ๆ ที่สามารถออกมาพูดคุยกันได้ ตนจึงบอกภรรยาให้กลับบ้านกัน

ทั้งนี้ การที่หนุ่มสาวคู่กรณีขอร้องว่าไม่อยากให้มีการฟ้องร้องเกิดขึ้น เพราะมีลูกเล็ก3คนต้องเลี้ยงดู “น้ำหวาน พัสวี” กล่าวว่า สำหรับตน คนที่เป็นพ่อแม่ควรเป็นตัวอย่างที่ดีให้ดับลูก เมื่อกระทำไปแล้วแต่ตอนนี้เอาลูกมาอ้าง มันไม่ใช่ สิ่งที่ควรทำคือออกมาขอโทษสังคมอย่างจริงใจ ไม่ใช่พูดว่าพลาดไปแล้วและมีลูกเล็ก

ด้าน นาวิน ต้าร์  กล่าวว่า หากคู่กรณีมีลูกเล็กจริง ควรมีความรอบคอบและคิดหน้าคิดหลังกว่านี้

keyboard_arrow_up