“เบิ้ล ปทุมราช” รับราชการไม่เป็นอุปสรรคเรื่องความรัก (คลิป)

หลังจากที่เคยเปิดตัวแฟนสาวลูกครึ่งไปแล้ว หลายคนก็เลยแอบสงสัยว่าเรื่องความรักของนักร้องหนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช” จะเป็นอย่างไรบ้าง เพราะช่วงนี้เจ้าตัวต้องเข้ารับราชการทหาร ไม่รู้ว่าจะเป็นอุปสรรคสำหรับความรักของทั้งคู่หรือเปล่า ล่าสุด ได้เจอเจ้าตัวก็เลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องหัวใจของพลทหารเบิ้ลกันสักหน่อย จะเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย

กลับมารับงานอีกครั้ง
“ยังเรียกว่ากลับมารับงานได้เต็มปาก เพราะโอกาสตรงนี้ไม่ได้มีมาก เป็นวันที่เราได้รับโอกาสวันลาพักของทหาร ประมาณ 10 วัน ก็ใช้เวลา 2-3 วันมารับงาน แล้วก็มาทำงานบ้าง เพราะว่าตอนนี้ก็ยังรับราชการอยู่”

ต้องกลับไปรับราชการทหารอีกนานไหม
“อีกประมาณ 10-11 เดือน”

ความรักตอนนี้เป็นไงบ้าง
“ความรักก็โอเคนะครับ เรื่อย ๆ แบบมั่นคง”

มีพัฒนาไหม
“ก็ต้องมีพัฒนาบ้าง เพราะว่าการคุยกันมากขึ้น ได้รู้จัก ได้ไปมาหาสู่ ได้เจอทางครอบครัวฝ่ายหญิงบ้าง ก็มีการพัฒนามากขึ้นในระดับนึง”

การไปเป็นทหารทำให้เกิดปัญหาเรื่องการสื่อสารบ้างไหม
“น่าจะมีบ้างในช่วงกลางวัน เราอยู่กรม ก็ไม่ควรที่จะใช้โทรศัพท์ตลอดเวลา มันจะดูเหมือนเราสบายเกินไปหรือเปล่า ก็มีบ้าง มีคิดถึงทั่วไป เหมือนเราคิดถึงพ่อแม่ ก็เหมือนแฟนเพลงคิดถึงเรา เราก็คิดถึงคนที่เรารักเหมือนกัน บางครั้งก็อยากได้กำลังใจ มันก็เป็นเรื่องปกติของผู้ชายครับ แต่ถามว่าคิดถึงจนเหมือนเห่อไม่อยากทำงาน ไม่อยากรับราชการ มันก็ยังไม่ถึงจุดนั้น ยังสามารถบาลานซ์ไปด้วยกันทั้งงาน ทั้งครอบครัว ทั้งแฟนเพลง ทั้งคนข้าง ๆ”

ฝากผลงาน
“ฝากผลงานเพลง ความในใจ ซึ่งเร็ว ๆ นี้จะมีให้ชมเป็นโปรเจ็กพิเศษ จากบริษัทอาร์เอส ฝากให้ทุกคนติดตาม mv นี้ด้วย เพราะทุกคนเต็มที่มาก ๆ”

keyboard_arrow_up