“เบนซ์ เรซซิ่ง” จ่อแจ้งความสื่อ เผยกดดันหลายเรื่อง (คลิป)

หลังจากที่หนุ่ม “เบนซ์ เรซซิ่ง” ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “หาซื้อปืน 9 มม. 1 กระบอก ของอะไรก็ได้ แต่เน้นชัวร์ ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เดี๋ยวตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง” ก็ทำเอาหลายคนตกอกตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น หรือเจ้าตัวกำลังเครียดเรื่องอะไรอยู่ รวมถึงเรื่องที่เจ้าตัวโพสต์ถึงสื่อบางสำนักเรื่องการเขียนข่าวที่ไม่เป็นความจริงและส่งผลต่อครอบครัวจนเจ้าตัวถึงกับบอกว่าจะฟ้องหมิ่นประมาทกับสื่อนั้น

เบนซ์ เรซซิ่ง สามีแพท ณปภา นักแสดงสาว

ล่าสุด (15 พ.ย. 61) ทางทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้พูดคุยกับ เบนซ์ เรซซิ่ง ถึงเรื่องดังกล่าว รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลยค่ะ

แพท ให้สัมภาษณ์ว่ารอ เบนซ์ สรุปเรื่องครอบครัว รู้สึกอย่างไร?
“จริงๆ คนที่กดดันที่ผมที่สุดก็คือ แพท เพราะทุกครั้งที่ออกรายการของอะไรก็ตาม ก็จะพยายามกดดันตลอดว่าจะเอาอย่างไร จะเลือกอย่างไร จะผัว จะเมีย จะพ่อ จะแม่ แบบนี้ คนอื่นไม่ได้มีความสำคัญกับตัวผมหรอก เพราะว่าผมไม่รู้จัก ไม่ได้มีราคากับผม”

เกิดอะไรขึ้นถึงโพสต์หาซื้อปืน?
“คือผมเบื่อ ทุกวันนี้ผมเป็นตัวของตัวเองไม่ได้ เฟซบุ๊กผมจะโพสต์ จะทำอะไรก็เป็นประเด็นไปหมด มันไม่ใช่ตัวผมเอง เวลาจะโพสต์ก็มีคอมเมนต์ว่าทำไมไม่เอาเวลาไปอยู่กับลูกกับเมีย มัวแต่ไปนู่นไปนี่ ทำนู่นทำนี่ ผมก็ตัดปัญหาโดยการไม่เล่นเฟซบุ๊ก ให้จบไป เวลา “เรซซิ่ง” มาก็ค่อยลงรูปลูกจบแค่นั้น แต่พอนานๆเข้า ผมไม่เคยโพสต์ ไม่เคยตอบโต้อะไรเลยตั้งแต่เกิดเรื่อง เกิดคดี ผมไม่เคยมาแก้ตัวเลยว่า ผมไม่ได้ผิดนะ ผมไม่ได้ทำอะไรนะ ผมไม่ได้รู้จักไซซานะนะ ผมไม่ได้ฟอกเงินนะ ผมไม่เคยมาแก้ต่าง เพราะว่าผมต้องการสู้ไปตามความยุติธรรม ผมไม่ได้บอกว่าตัวผมดีหรือไม่ดี แต่พอถึงจุดๆหนึ่ง ก็ไม่ไหวเหมือนกัน จริงๆผมก็ไม่ได้อยากพูดอะไร เพราะพูดไปเนี่ย คนรักก็มี คนเกลียดก็มี ถ้าคนเขาไม่ชอบทำยังไงก็ไม่ใช่ พูดไปก็เท่านั้นคนก็ไม่ฟังหรอก”

ตั้งแต่เกิดเรื่องได้คุยกับ แพท หรือยัง?
“ไม่ค่อยได้คุยครับช่วงนี้ เพราะถ้าสังเกตุดีๆ มีแต่ทางฝั่ง แพท เป็นคนให้สัมภาษณ์ โดยที่ฝั่งผมจะอยู่เงียบๆ และสิ่งที่เขาพูดจะจริงหรือเปล่า จะใช่อย่างที่เขาพูดหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะว่าผมก็รับฟังอย่างเดียว ผมก็ไม่ได้อยากจะออกมาพูดว่า เห้ย ที่พูดไปมันใช่หรือเปล่า มันเกินไปหรือเปล่า ทำไมไม่มาคุยกันก่อน จริงๆเป็นเรื่องครอบครัว คุยกันแค่2คนก็รู้เรื่องแล้ว ทำไมจะต้องไปออกข่าว ออกสื่อให้คนเขารู้”

ประเด็นที่มีข่าวว่าแม่เบนซ์ไม่ชอบแพท?
“แม่ไม่เคยพูดอะไรเลย ขอพูดตรงนี้เลยว่าแม่ไม่เคยพูดอะไรเลย ให้เข้าใจ เคลียร์กันตรงนี้เลยนะ แม่เพียงแต่บอกว่าตอนที่ผมอยู่ในคุก ถ้ามีอะไรก็เข้ามาคุยกัน พาเรซซิ่งมาหาย่าบ้าง มีอะไรมาคุยกัน ไม่เคยพูดว่า”

เรื่องผู้หญิง?
“มันไม่มีเลย ผมก็อยากจะรู้ว่าคนหวังดีเนี่ย เอามาจากไหนกัน ผมอยากจะเจอจริงๆเลย เขาก็อยู่ของเขาเฉยๆ ผมก็อยู่ของผมเฉยๆ ตั้งแต่บุรีรัมย์แล้วก็หายเงียบไป มาพาควงไปเที่ยวกลางคืนอีก ก็ไปกันใหญ่แล้วทีนี้ มันไม่ใช่แล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะฟ้องกลับ ผมคุยกับทนายไว้เรียบร้อยหมดแล้ว”

keyboard_arrow_up