“แพท ณปภา” ลั่นหลังจากนี้ ขอไม่ให้ข่าวเรื่อง “เบนซ์ เรซซิ่ง” หวั่นกระทบความรู้สึก (คลิป)

กลายเป็นประเด็นเดือดหลังจาก “เบนซ์ เรซซิ่ง” ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ทำเอาหลายคนเป็นห่วงว่า “หาซื้อปืน 9มม. กระบอกนึง ของอะไรก็ได้แต่เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เด่วตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง” เพราะรู้สึกเครียด และรู้สึกกดดัน จากภาวะกดดันที่จับตาเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตนเอง และสาวแพท ณปภาว่าจะเป็นไปในทิศทางใด หวังมีผู้หวังดีคอยไปบอกว่าเบนซ์ ยังติดต่อกับแฟนเก่า และเรื่องการใช้ชีวิตของหนุ่มเบนซ์

แพท ณปภา นักแสดงสาว

วันที่ 15 พ.ย. 61 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้ติดต่อไปยัง คุณแพท ณปภา ได้พูดคุยถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ว่าทำไมเบนซ์ถึงโพสต์ในลักษณะนั้น

โดยแพทเปิดเผยว่า เจ้าตัวยังไม่ได้คุยกันเลย เพราะคุณเบนซ์ยังไม่ได้รับโทรศัพท์ ก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น แต่คาดเดาได้ว่า คงจะเครียดกับข่าว ว่ามีผู้หวังดีคอยมาบอกว่า คุณเบนซ์ยังคุยอยู่กับแฟนเก่า และตัวแพทเองยังบอกอีกว่า ต่อไปนี้คงไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องพี่เบนซ์แล้ว ข่าวจะออกมายังไงก็ปล่อยเลย

หลังจากนี้จะมีการปรับความเข้าใจ หรือพูดคุยกับเบนซ์เรซซิ่งในภายหลังอีกไหม ?

คุณแพท ตอบว่า มันไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องปรับความเข้าใจ เพราะว่าตัวแพทเองไม่ได้คุยกับเบนซ์ตั้งแต่ก่อนโพสต์และหลังโพสต์ ก็เลยยังตอบใครไม่ได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น เพราะก่อนที่เบนซ์โพสต์เขาก็ไม่ได้โทรมาหาแพท หลังโสพต์เบนซ์ก็ไม่ได้รับโทรศัพท์ ส่วนตัวแพทเอง ก็คาดเดาไม่ได้ว่าเบนซ์เครียดจากข่าวที่เกิดขึ้น หรือจากตัวคอมเม้นต์ อะไรแบบนี้ เราคาดเดาได้ว่า เขาคงไม่โอเคกับข่าวที่ออกไป คงมีความกดดันเรื่องคนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเรา

สาวแพท ยังบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้สาวแพทก็ยังพาเรซซิ่งไปหาปกติ ก็ไม่มีสัญญาณเตือนว่าเขาจะนอยด์เรื่องอะไรเลย เวลาแพทพาลูกไปหา ตัวเราเองก็ไม่ได้ไปด้วย ให้เขาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเลย เพราะเวลาแพทไปด้วยเรซซิ่งก็จะไม่เอาพี่เบนซ์เพราะติดแม่ เราก็ไปทำงาน จะได้ไม่ต้องเป็นห่วงด้วย ช่วงนี้ยอมรับว่าทำงานทุกวันเลย ตอนนี้กำลังจะเดินทางไปประเทศจีนด้วย รายละเอียดเป็นอย่างไรไปติตตามกันเลยค่ะ

keyboard_arrow_up