เข็ด ! “ใบเฟิร์น” ยังไม่ขอมีรักใหม่ ยัน “นาย-มาร์ช” ไม่ใช่มือที่ 3 (คลิป)

ช่วงนี้ข่าวคราวคนบันเทิงรักๆเลิกๆมีให้เห็นกันแทบทุกวัน แต่คู่รักร้าวที่ยังคงถูกพูดถึงอยู่ก็คงเป็นคู่ของสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และท็อป จรณ เพราะมีข่าวเม้าท์กันว่าฝ่ายหญิงมีมือที่ 3 โดยมีรายชื่อถึง 2 หนุ่มนั่นคือ มาร์ช จุฑาวุฒิ และนาย ณภัทร หนุ่มคนแรกก็ออกมาปฏิเสธแล้ว เหลืออีกหนึ่งหนุ่ม แถมคนนี่กลิ่นแรงไม่เบา เพราะมีตาดีถ่ายรูปทั้งคู่เดินสวีทหวานที่ฮ่องกงแบบสองต่อสองได้ด้วย

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

วันที่ 14 พ.ย. 61 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เปิดเผยว่า เรื่องมือที่สามไม่มีแน่นอนค่ะ ก่อนหน้าเห็นมีไปถามมาร์ช สงสารเขามากเลย จนเฟิร์นต้องไลน์ไปขอโทษเขาด้วยเพราะเกรงใจ จริงๆ มาร์ชคือเพื่อนคนหนึ่งที่สนิทกัน แล้วเขาก็ไม่ฟ้องเฟิร์นด้วยนะว่าโดนสัมภาษณ์เรื่องนี้ คือเฟิร์นเห็นจากข่าวเอง เอาจริงๆ ไม่คิดด้วยซ้ำว่าจะมีคนคิดว่าเป็นมาร์ชด้วยซ้ำ ยืนยันว่ากับมาร์ชไม่มีทางแน่นอน เขาคือเพื่อนสนิทเฟิร์น

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และมาร์ช จุฑาวุฒิ
นาย ณภัทร

ส่วน นาย ณภัทร เพราะมีข่าวว่าแอบคบกัน อยากชี้แจงว่า ไม่มีทางเลยและ เฟิร์นต้องขอโทษทั้งน้องนายและแม่หมูเลยที่ทำให้เป็นข่าว แต่ว่าทุกคนก็เข้าใจและไม่ซีเรียส ยอมรับว่าเข็ดกับเรื่องความรัก เฟิร์นอยากขอพักไปยาวๆ เลยดีกว่า ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีใครหรือยังไง อยากใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ทำชีวิตตัวเองให้โอเคก่อน

keyboard_arrow_up