“ทราย เจริญปุระ” เชื่อ “แอฟ ทักษอร” คิดตัดสินใจมาดีแล้ว ดีเกินกว่าที่ใครจะรู้ มั่นใจ สามารถก้าวผ่านเหตุการณ์ในชีวิตได้ (คลิป)

เมื่อไม่กี่วันก่อน หากใครได้ติดตามไอจีของ “แอฟ ทักษอร” และ “ทราย เจริญปุระ” ก็คงจะได้เห็นความรักระหว่างเพื่อนที่ให้กำลังใจกันผ่านไอจี หลังจากที่ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ประกาศว่ากำลังศึกษาดูใจกับนางเอกสาวลูกครึ่งนอร์เวย์ “แมท ภีรนีย์” หลังหย่าขาดจบชีวิตรักกับ “แอฟ ทักษอร”

โดย “ทราย เจิรญปุระ” โพสต์ว่า คุณแอฟเป็นผู้หญิงเข้มแข็งที่สุดที่ทรายเคยเจอิทำงานกันมาเป็นสิบปี คุณแอฟไม่เคยร้องไห้ใส่อารมณ์ใด ๆ ตนซะอีกที่อกหักทีนึงรู้กันทั้งกอง รักคุณแอฟนะ รักเหมือนเดิมแม่มณีจันทร์”

ทางด้าน “แอฟ ทักษอร” ก็ได้โพสต์ถึง “ทราย เจริญปุระ” หลังจากที่เพิ่งมีโอกาสได้เจอกัน ว่า “ช่วงนี้ดีจัง ได้เจอแต่คนรักกัน ทรายคือตัวอย่างของความเป็นคนเชื่อมั่น ไม่เคยกลัวอะไร ทรายบอกตนเสมอว่า คุณแอฟทำได้ !!! ทำให้คนกล้าๆ กลัวๆ แบบตน เชื่อมั่นว่าตนทำได้ ทั้งในการแสดง (ตั้งแต่ขี่ม้าหนีระเบิด) และชีวิตจริง”

วันนี้ (13/11/61) “ทราย เจริญปุระ” ได้พูดถึงความประทับใจในตัวของ “แอฟ ทักษอร” ผ่านรายการ Apop บันเทิง34 อมรินทร์ทีวี โดย “ทราย” ได้บอกว่า

ตนได้ไปร่วมรายการที่ “แอฟ ทักษอร” เป็นพิธีกร จึงทำให้ได้เจอกัน เพราะปกติแล้วจะไม่ค่อยได้เจอกันด้วยสายงาน ได้เจอกันเหมือนงานเลี้ยงรุ่นนเรศวร เผลอแปบเดียว ผ่านมาเป็น10ปีแล้ว เวลาเจอกันตนจะเห็นภาพที่ตนเคยบิ้วอารมณ์ให้แอฟ คอยเชียร์ว่าคุณแอฟทำได้ เวลาผ่านไปคุณแอฟมีลูก ก็รู้สึกประทับใจ เพราะหนังเรื่องนเรศวรเล่นกันมาหลายภาค ผู้หญิงในเรื่องก็มีน้อย ก่อนจะเริ่มถ่ายทำภาคแรก ก็มาฝึกขี่ม้ากันสองคน ถึงจะนิสัยไม่เหมือนกัน แต่ก็มีเพื่อนให้คุย แลกเปลี่ยนความคิดกัน

วันนั้นที่ได้เจอกัน ต้องบอกว่า “แอฟ ทักษอร” เป็นคนเข้มแข็งมาก หลายคนเห็นว่าแอฟเป็นคนเรียบร้อยนุ่ม ๆ แต่แอฟไม่ได้นุ่ม เป็นคนใจแข็ง แข็งกว่าตนซะอีก ตอนอยู่กอง ตนเลิกกับแฟนยังตีโพยตีพาย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องหนึ่งในชีวิตที่คุณแอฟต้องผ่านไปให้ได้ ตนมั่นใจในตัวแอฟว่าต้องผ่านไปได้

จากนั้นตนก็ได้โพสต์ไอจีเพื่อแสดงว่าให้เห็นว่าแอฟทำได้ และอยากให้คนที่ได้เห็นรูปนั้นรู้ด้วยเช่นกัน “แอฟ ทักษอร” เป็นผู้หญิงที่สง่างามไม่มีทางที่จะพังเละแน่นอน แอฟรับมือได้ แต่ไม่ได้แปลว่าเขาไม่รู้สึก

ตนติดตามข่าวและผลงานคุณแอฟตลอด น้องปีใหม่ก็เป็นเด็กแจ่มใส น่ารัก ตนอยู่ด้วยตั้งแต่แอฟท้องและต้องเข้าฉากถ่ายนเรศวร แอฟเป็นคนเก่ง เก่งในระดับที่ตนไม่สามารถทำได้

บางคนเข้มแข็งด้วยการกดคนอื่น แต่ “แอฟ ทักษอร” แค่ทำชีวิตตัวเองให้ดี เชื่อว่าคุณแอฟสามารถก้าวต่อไปได้อย่างแน่นอน คุณแอฟไม่เคยกังวลอนาคต ถ้าคุณแอฟตัดสินใจว่าจะทำอะไรแล้วก็จะทำ เหมือนตอนเข้าฉากขี่ม้าข้ามสะพานหนีระเบิด “แอฟ ทักษอร” เคยถามตนว่า เขาจะทำได้เหรอ ตนบอกว่าได้ จากนั้น “แอฟ ทักษอร” ก็ขี่ม้า ไม่เคยบ่นอีกเลย เมื่อตัดสินใจว่าจะทำแล้วก็ต้องทำ จากเหตุการณ์ที่เป็นกระแสสังคม ตนเชื่อว่า “แอฟ ทักษอร” ได้ตัดสินใจโดยผ่านการคิดมาอย่างดีแล้ว ดีเกินกว่าที่เราจะรู้

ตนขอขอบคุณที่เมื่อลงรูปแล้ว ทุกคนที่คิดถึง “แม่นางเลอขิ่นและแม่นางมณีจันทร์” ในหนังเรื่อง “นเรศวร” ตอนนี้แม่นางก็แยกย้ายไปมีครอบครัวกันแล้ว รู้สึกดีใจและปลื้มที่หลายคนโตมากับหนังเรื่องนี้

keyboard_arrow_up