“โตโน่” ยัน “ณิชา” แค่พี่น้อง เปรยเป็นแบบนี้ก็ดีแล้ว (คลิป)

ถึงแม้ว่านักแสดงหนุ่มโตโน่ ภาคิน และนักแสดงสาวณิชา ณัฏฐณิชา จะออกมายืนยันหลายครั้งแล้วว่า สถานะเป็นเพียงแค่พี่น้องกัน แต่ภาพที่เห็นกลับสวนทางเพราะมีภาพหวาน ๆ ให้เห็นกันอยู่ตลอด อย่างล่าสุดไปทริปบุญด้วยกัน ก็มีโมเมนต์หวาน ๆ ทั้งดูแล เทคแคร์กัน ไม่ว่าจะตอนทำบุญหรือตอนทานข้าว ล่าสุด เจอหนุ่มโตโน่ ก็เลยต้องถามถึงความสัมพันธ์กับสาวณิชาอีกสักครั้ง ไม่รู้ว่าขยับสถานะหรือยัง

“ล่าสุดไปทอดกฐินและปลูกป่าด้วยกันมา อันนี้เป็นปีที่สองแล้วนะครับ ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมทำบุญกันยอดได้ล้านกว่าบาท ดีใจที่ได้ทำบุญร่วมกับทุกคนแล้วก็ขอบคุณแม่ณิชา ณิชา และทีมงานของณิชาด้วย ที่ร่วมบุญด้วยกัน“

ทำไมเราถึงทำร่วมกัน 2 ปีติด “ แม่ผมศรัทธาในพระอาจารย์ แล้วผมก็อยากจะสร้างป่า เพราะสร้างโบสถ์สร้างอาคารไม่กี่ปีมันก็เก่า“

มีโมเมนต์บีบซอสให้กันด้วยตอนกินข้าว “น้องสาวผมเปิดร้านอาหารทีมงานก็เลยไปกินกัน“

เราดูแลเขาแบบนี้ตลอดเลยไหม “เขาเป็นผู้หญิงอะครับ ถ้าเราดูแลอะไรได้เราก็อยากจะดูแลให้ดีที่สุด“

ที่บอกว่าพี่น้องเพราะเรากำลังเริ่มๆจะพัฒนาไปเป็นอีกสถานะหรือเปล่า “ผมคิดว่าเป็นแบบนี้มันดีแล้วครับ ณิชาเป็นคนดี แล้วก็มีน้ำใจมาก ผมไม่อยากให้หลายคนมาโฟกัสเรื่องนี้ น้องยังไปได้อีกไกล“

แล้วเราอยู่ด้วยกันสองคนแบบก็เหมือนตัดโอกาสเขาไหม “เราก็ต้องดูว่าเราอยู่ด้วยกันเพื่อทำอะไร เราอยู่ด้วยกันเพื่อช่วยกันทำในสิ่งที่ดี ทั้งปลูกป่า และทำบุญ ซึ่งเราไม่ได้คิดอะไรจนถึงตรงนั้นว่าจะมีโอกาสพัฒนาไหม คู่จิ้นก็มาจากเรื่องงาน“

อยู่แบบนี้ผู้ชายจะไม่กล้าเข้าหาน้องนะ “อันนี้ไม่ทราบเลยครับ“

ลุ้นขึ้นไหมคู่เรา “ยังไม่ต้องลุ้นดีกว่าครับ ถ้าจะให้เกินเลยไปมากกว่านั้น มันยังไม่ใช่ครับ แล้วทั้งตัวผมและตัวน้องก็โฟกัสแต่เรื่องของงาน ถ้าเชียร์ให้เป็นคู่จริงคงยังไม่ใช่“

กดดันไหมเจอแบบนี้ “ไม่ครับผมเจอมาหลายเรื่องเป็นห่วงน้องมากกว่า“

keyboard_arrow_up