นี่หรอนางเอกระดับประเทศ ! “ปิงปอง” แฉวีกรรมสุดเกรียนของ “ใหม่ ดาวิกา” (คลิป)

วันก่อนไปเจอสาวใหม่ ดาวิกา เจ้าตัวก็บอกว่ากิจกรรมยามว่า ก็คือชอบแกล้งคนมาก ซึ่งคนที่โดนหนักสุดนั้นไม่ใช่ใคร นักแสดงหนุ่มปิงปอง ธงชัย หรือ ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เพราะทั้งคู่แสดงละคร อยู่กองด้วยกัน

ล่าสุด (11 พ.ย. 61) ได้ไปเจอ ปิงปอง ก็เลยให้เจ้าตัวเปิดโปงวีรกรรมสุดแสบของสาวใหม่ ว่าโดนแกล้งอะไรยังไงบ้าง บอกเลยว่ามันส์มาก ไปฟังกันเลยค๊าาา

“คือมันเป็นฟิวแบบตัวประกอบ ก็ต้องมาแกล้งนางเอกอย่างเรา เขาว่างรอเข้าฉาก เราเป็นนางเอกเราเข้าฉากตลอด ก็เลยโดนตัวประกอบแกล้ง“

ธงชัย ทองกันทม (ปิงปอง) : นักแสดง

เราเคยแกล้งอะไรกลับไหม ?

“ล่าสุดเอาโทรศัพท์วางไว้ที่ห้องนางก็เปิดโทรศัพท์แล้วก็แฮ็คไอจี ตื่นมาอีกทีไอจีสตอรี่เป็นไข่ปลา แล้วทุกอันก็ไม่ใช่คนดีทำ“

ทำไมเขาเข้าโทรศัพท์เราได้ ?

“มารยาทไงคะ เราไม่ได้ล็อคโทรศัพท์ แต่คนที่มันมีสามัญสำนึกมันก็สมควรรู้ไหม ขนาดบางคนล็อครหัส ยังไปสิงไอจีเขาได้เลยเอาจริงๆ“

ความเกรียนเขาเยอะมาก ?

“ฉันว่านางเป็นไฮเปอร์ นางคืออยู่ไม่สุขจริงๆ เหมือนนางอยู่เฉยๆไม่ได้ มีครั้งนึงนางก็นัดไปออกกำลังกายกัน นัดไปเต้นซูมบ้า เต้นไปประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง เขาตายกันหมดแล้ว แต่นางเดินไปถามมิ้นต์ว่า พรุ่งนี้ไปต่อยมวยกันไหม ไฮเปอร์ปะ คือนางอยู่ไม่สุขสมควรแล้วที่นางเป็นลิง“

ฉายาลิงไม่ได้มาเล่น ๆ ?

“ก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ นางเอกวิ่งไล่ไก่อยู่ในกอง จะบ้าตาย“

วีรกรรมเยอะมาก ?

“นางเป็นยังงั้นแหละเป็นคนที่อยู่ไม่สุข แกล้งชาวบ้านเขาไปเรื่อย“

มีอะไรอยากบอกเขาไหม ?

“เอาจริงๆนะคะตัวประกอบอย่างใหม่ดาวิกา ก็ต้องหาอะไรทำยามว่าง เพื่อรอนักแสดงหลักอย่างเรา ถ้ามีความสุขก็ทำไปเถอะค่ะ นางเอกก็ให้อภัยตัวประกอบได้“

 

keyboard_arrow_up