“ดา เอ็นโดรฟิน” ไม่น้อยใจหลังไร้รูปคู่ในไอจีแฟนหนุ่ม (คลิป)

ต้องบอกเลยว่าคู่ของนักร้องสาวเสียงดี ดา เอ็นโดรฟิน และแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว ขยันอวดความหวานให้ได้เห็นกันเป็นประจำ ทำเอาคนไร้คู่ต้องอิจฉาตาร้อน แต่ น้องปอร์เช่ นักข่าวของเราก็แอบไปสังเกตเห็นว่า ในขณะที่ไอจีของสาวดาลงรูปคู่รัว ๆ แต่ฟากไอจีของฝ่ายชาย กลับไม่มีเลย รูปคู่ล่าสุดก็ลงตั้งแต่เดือน พฤษภาคม โน้น เอ๊ะ มันมีอะไรในกอไผ่หรือเปล่า

ธนิดา ธรรมวิมล (ดา) : ศิลปิน

ล่าสุด (11 พ.ย. 61) เจอตัวสาวดา พอดี ก็เลยต้องถามให้หายข้องใจ เธอจะว่ายังไงไปฟังกันค๊าาาา

“ตอนนี้ 3 ปี ก็แฮปปี้ดีค่ะ ช่วง 2 ปีแรกก็ฟีเวอร์อยู่ พอปีที่สามก็เหมือนเรียนรู้กันมากขึ้น ในปีที่ผ่านมาก็มีทะเลาะกัน แต่ก็ทำให้เราโตขึ้นมาอีกสเตปหนึ่ง“

เขาโลกส่วนตัวสูงไหม เห็นในไอจีไม่ลงรูปคู่เราเลย

“สูงมากกกกค่ะ เขาเป็นนักเขียนเพลงมากกว่าศิลปิน คือเป็นติสท์มากกว่าเรา เขาทำงานอยู่ในสตูดิโอเยอะ ถึงขนาดกับ 2 วันคุยกันที“

ธนิดา ธรรมวิมล (ดา) : ศิลปิน

เราไม่นอยด์ ?

“ด้วยความที่เราเองมีงานอยู่แล้วด้วย มันก็เลยไม่ทำให้เราต้องตามจิกเขา เราก็เคลียร์กันเรื่องนี้ว่าถ้ามีเวลาค่อยคุย แล้วก็แค่แชทไลน์หาว่าวันนี้ทำอะไรบ้างแค่นั้นเอง“

เราไม่รู้สึกหรอเวลาเขาไปดูไอจีเขาแล้วไม่มีรูปคู่ ?

“ถ้าพี่ตอนประมาณ 20 พี่อาจจะเป็น ตอนนี้ 32 แล้วมันก็จะอยู่ในจุดที่เออๆๆ แต่ในช่วงวัย 20 ต้นๆก็จะฟุ้งซ่านขี้หึงบ้าง คิดมากบ้าง แต่ด้วยความที่เราอยู่กันมาสามปีแล้ว แล้วเราโตขึ้นด้วย 30 แล้ว ถ้าเขาจะอยู่จะไปก็คงทำอะไรไม่ได้ ขอแค่ไม่ชวนทะเลาะกันดีกว่า เป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อไป“

ธนิดา ธรรมวิมล (ดา) : ศิลปิน

เราไว้ใจด้วย ?

“ใช่ ถ้าไม่ไว้ใจมันก็จะชวนทะเลาะ มันก็จะไม่ช่วยอะไรเลย“

ในขณะที่เราลงรูปคู่พร้อมแคปชั่นหวานและแท็กหา

“ก็คิดถึงไง เป็นวิธีที่เราบอกว่าคิดถึงนะ หายไปเป็นเดือนเลย (หัวเราะ)“

แต่ความรักก็ยังเหมือนเดิม

“ใช่“

keyboard_arrow_up