“อาม ชุติมา” พรุ่งนี้ จะยุติศึกเรื่องผิดใจกับนายห้างประจักษ์ ค่ายไหทองคำ (คลิป)

วันที่ 4 พ.ย.61 ที่ร้านริมน้ำแซบเว่อร์ภายในตลาดมาดามเซ็ง ข้างโรงเรียนมารีวิทย์บ่อวิน ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา แฟนคลับของ “น้องอามชุติมา”ต่างพากันเดินทางมาร่วมฉลองยอดวิว500ล้านวิวในยูทูปจากเพลงทั้งหมด5เพลงโดยมีเพลง

อาม ชุติมา นักร้องสาว

“อดีตเคยพัง” 2ปีเพลง “บ่ขวางทางอ้าย”2ปีเพลง “ไปต่อหรือพอส่ำนี้”1ปีเพลง “มีแฮงโลดสู”4เดือน เพลง “บ่มีรักแท้ในวงเหล้า”2เดือน ซึ่งมียอดรวมได้ 500 ล้านวิว โดยมีแฟนคลับต่างพากันเดินทางมาจากหลายจังหวัดทั้งในภาคอีสาน รวมถึงจากพื้นที่จังหวัดชลบุรีระยองกว่า100คน ซึ่งเหตุผลที่ทางแฟนคลับเลือกจัดงานฉลองที่ร้านนี้เพราะเจ้าของร้านคือนายโชคชัย ประทีปอุสานนท์ หรือที่นักร้องนักแสดงทั่วประเทศรู้จักกันในนาม “คุณเต่าแซบเว่อร์”เป็นผู้สนับสนุน”น้องอาม ชุติมา”มาตั้งแต่เริ่มแรกจนมาโด่งดังถึงปัจจุบันและเป็นที่เคารพรักของ “น้องอาม ชุติมา”

อาม ชุติมา นักร้องสาว

สำหรับปัญหาเรื่องสัญญากับค่ายไหทองคำ ในครั้งนี้น้องอาม ได้เปิดเผยว่าในเรื่องความขัดแย้งกับนายห้างไหทองคำนั้นน่าจะจบลงแล้วเพราะผู้ใหญ่ตกลงกันและจะมีการแถลงข่าวกันในวันพรุ่งนี้ ( 5 พ.ย.) เวลา 09.00น. แต่ยังไม่รู้สถานที่แน่นอน โดยจะมีนายห้างประจักษ์ชัย ทนายของค่ายไหทองคำ ส่วนฝ่ายของน้องอาม ก็จะมีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกรานต์ พ่อกับแม่ อีกทั้งยังมีหนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ประสานงานพูดคุยในครั้งนี้

อาม ชุติมา นักร้องสาว

โดยจะมีการพูดคุยกันในทุกเรื่องทุกด้านที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะตกลงร่างสัญญาเพื่อความเป็นธรรมกับตัวน้องอามเองด้วยคาดว่าคงจบกันด้วยดีในเรื่องที่ผ่านมาส่วนที่มาฉลองยอด 500 ล้านวิวจากเพลงดังทั้ง5เพลงของน้องอามเพราะตั้งแต่เป็นนักร้องมากว่า 2ปีไม่เคยจัดฉลองยอดวิวเลย แฟนคลับจึงมาร่วมกันจัดให้เพื่อให้เรื่องร้ายๆผ่านพ้นไปด้วยดีซึ่งก็มีแฟนคลับเดินมาร่วมงานอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

keyboard_arrow_up