“ประจักษ์ชัย” เบี้ยวสื่อ ไม่มาตามนัด ! เผยขอรวบรวมเอกสารก่อน (คลิป)

วันที่ 22 ต.ค. 61 ในส่วนของประจักษ์ชัย ไหทองคำ วันนี้ก็ไม่ยอมมาปรากฏตัวต่อหน้าสื่อ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ได้นัดกับทางสื่อ ผ่านทางโซเชี่ยลว่าจะมาแจ้งความที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับ อาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท) ในเวลา 14.00 น. ของวันนี้ (22 ตุลาคม 2561)

โพสต์ที่นายประจักษ์ชัยโพสต์
ประจักษ์ชัย

โดย ประจักษ์ชัย ได้โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อช่วง 02.00 น. ของวันนี้ ว่า  แจ้งพี่ ๆ สื่อมวลชน รอบดึก…เผื่อโต๊ะข่าวไหนยังไม่นอน…วันที่ 22 ต.ค. 61 เวลา14.00น. เจอกันที่ ปอท.ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ มีประเด็นเซ็นสัญญาซ้อน เป็นบันทึกการยอมความที่ สน.วังน้ำเย็น สรุป ว่า 2 ปี 7 เดือนยังคาอยู่ที่ค่ายไหทองคำ พ้นระยะ 2 ปี 7 เดือน โอนสิทธินักแสดงให้ค่ายนายพลเอนเตอร์เทนเมนท์ ตลอดชีพ….รับสำเนาได้ที่ ปอท.นะครับ

โพสต์นักข่าวข้อความไปถามนายประจักษ์ชัย

รวมถึงยังได้บอกกับทางอมรินทร์ทีวี อีกด้วยว่า จะมา บก.ปอท. เพื่อแจ้งความกับทางแฟนคลับของคุณอาม ชุติมา ที่คอมเม้นต์ต่อว่าตนเสียๆหายๆ ในข้อหาหมิ่นประมาท แต่เมื่อทีมข่าวมาถึงในเวลานัด ก็ไร้เงาของคุณประจักษ์ชัย แม้ว่าทีมข่าวจะโทรศัพท์หา แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้ส่งข้อความไปหาแทน ก็ได้รับการตอบกลับมาว่า ต้องขอเลื่อนวันไปก่อน เพื่อจะรวบรวมเอกสารให้ได้เยอะที่สุด แล้วจะแจ้งกลับมาอีกว่าเป็นวันไหน

บก.ปอท.

บรรยากาศที่ บก.ปอท. จึงเงียบเหงา มีเพียงสื่อมวลชนไม่กี่ช่องที่มาเฝ้ารอทำข่าวเท่านั้น

keyboard_arrow_up