“น้ำเพชร” หวิดเสียโฉม หลังปะทะคารม “มะยม แม็กซิม” (คลิป)

วันที่ 12 ต.ค. 61 กลายเป็นดราม่ากันเลยทีเดียว กับกรณีของ น้ำเพชร ฏีญาภาร์ อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ที่ไปเที่ยวผับกับ มะยม แม็กซิม ที่มาเก๊า แต่ทริปสนุกกลายเป็นทริปตัดเพื่อน เมื่อทั้งคู่ได้ลงไม้ลงมือ ตบกันนัวเนียที่นั่น จนทำให้น้ำเพชรเสียโฉม ตาแตก แถมเลือดยังสาดลงผ้าปูที่นอน และยังไปที่สถานีตำรวจเพื่อจบเรื่อง
โดยสาวน้ำเพชร ได้เปิดแชท ไลน์บทสนทนาในกลุ่มเพื่อน ที่ตามหา มะยม เพื่อนสาวที่มาเที่ยวผับด้วยกัน ถามว่า ทำไมถึงทิ้งเพชรไว้คนเดียวที่โต๊ะ และมะยมก็บอกว่า เพื่อนก็อยู่ที่โต๊ะเหมือนกัน อย่าไปฟังคนอื่น และสาวน้ำเพชรบอกว่า ถ้าไม่กลับมาที่โต๊ะเลิกคบกันไปเลย ทั้งสองต่างหากันไม่เจอ และรู้อีกทีคือ มะยมกลับโรงแรมไปแล้ว นั่นเป็นชนวนเหตุที่ทำให้ทั้ง 2 มีอารมณ์ จนไปถึงที่ห้องก็เกิดมีการลงไม้ลงมือปะทะคารมกันอีก จนสาวน้ำเพชรเรียกได้ว่าเกือบเสียโฉม แต่ทางสาวมะยมไม่ได้โพสต์ลงรูปบาดเจ็บ แต่เจ้าตัวก็บอกว่า ไม่ได้โพสต์ไม่ได้หมายความว่า ไม่ได้โดนทำร้าย และทั้ง 2 ก็ไปสถานีตำรวจด้วยเพื่อไปจบเรื่องราวนี้ และยังโพสต์เฟสบุคสาวไส้ถึงเรื่องนี้กันดุเดือด ไม่รู้ว่าจะเคลียร์กันได้หรือไม่


และล่าสุดสาวน้ำเพชรได้โพสต์ ภาพอาการล่าสุดหลังไปหาหมอมาว่า อัพเดตอาการเพชรตอนนี้นะคะ

1 ตาซ้าย มีแผลฉีกยาว บนเปลือกตา และใต้ตา หมอบอกทำใจค่ะเพราะเป็นแผลเป็นแน่นอนเนื่องจากเป็นเล็บที่จิก
2 ตาซ้าย ตกแผลที่เย็บทำศัลยกรรมตาของเพชรฉีกขาด หมอที่นี่สันนิฐานว่าต้องเย็บใหม่
3 ตาขวา เยื่อในตาอักเสบมีเลือดคลั่ง ตอนนี้ปวดมากเนื่องจากโดนเล็บจิกเข้าไปในลูกตา
4 ปีจมูก ฉีกขาดค่ะ
5 แขนขวา เป็นแผลเล็บกรีดยาว และมีรอยเล็บจากการต่อสู้และป้องกันตัวเองอีก2-3รอย แต่ไม่สาหัสค่ะ
6นิ้วมือข้างขวาอันนี้ไม่รู้ว่าโดนอ่ะไร แต่แผลค่อนข้างลึกค่ะ
7 ปาก แตกข้างในแต่ไม่เยอะค่ะ
บาดแผลที่เค้าทำมันก็แรงนะคะ ทำกันแรงเหมือนไม่ใช่เพื่อนกันเลย ส่วนเพชรจะแจ้งความกำเนินคดีกับเพื่อนหรือไม่นั้น เพชรขอคิดทบทวนอีกทีค่ะเนื่องจากเค้าก็เป็นเพื่อนคนนึง เพชรกลับไปไทยพรุ่งนี้เย็น ๆ เพชรจะลองปรึกษาทั้งด้านของกฎหมาย และคนรอบข้างดูนะคะว่าจะทำยังไงให้จบดีที่สุด สิ่งที่เครียดที่สุดตอนนี้คือ กลัวเป็นแผลเป็นที่หน้ามากค่ะ

keyboard_arrow_up