ยังโสด! “แอร์ ภัณฑิลา” ประกาศหามีใครชอบผู้หญิงตลกบ้างไหม (คลิป)

ไม่น่าเชื่อว่านักแสดงสาวร่างเล็ก แอร์ ภัณฑิลา ที่สวย รวยเสน่ห์ขนาดนี้ จะยังครองความโสดมาหลายเดือนขนาดนี้ ก็ตั้งแต่เลิกรากับหวานใจคนเก่าไป ก็ยังไม่เห็นว่าสาวแอร์ จะมีหนุ่มคนใหม่มาดามใจสักที ไม่อย่างนั้นก็คงจะอวดความรักครั้งใหม่ ผ่านทางอินสตาแกรมไปแล้ว ล่าสุด เจอสาวแอร์ ก็ขอถามเพื่อความมั่นใจอีกสักที ว่ายังโสดอยู่จริง ๆ หรอ

“จริง ๆ เป็นคนเล่นซิตคอมอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้นักแสดงตลกเยอะมาก แต่ทุกคนก็คอยช่วยเหลือเรา เวลายิงมุกแป๊ก ๆ อะไรไป เขาก็ช่วยรับอย่างดี ก็ชอบจริง ๆ อยากเป็นผู้หญิงสายโก๊ะ สายตลก แต่มันก็ค่อนข้างตรงข้ามกับลุกที่แท้จริง”

จะบอกว่าเราสวยว่ายังงั้น
“จริงๆต้องถ่ายรูปเซ็กซี่ แต่ไม่ทันแล้ว ก็ต้องเดินต่อไปทางนี้ ก็ไม่มีอะไรมากถ้าผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงตลก ก็โสดอยู่ ขายของนิดนึง”

จริง ๆ เราเป็นคนตลก?
“ตลกนะ ก็เป็นคนขำ ๆ ขี้แซว ปากไม่ดี มีแต่คนรำคาญ อันนี้คาแร็กเตอร์จริง ชีวิตจริง”

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบนี้ไหม?
“ถ้าชอบก็คงมี แต่ไม่มี ก็เลยคิดว่า เอ๊ะ หรือเขาไม่เห็น ไม่แน่ใจเหมือนกัน ต้องถามผู้ชายดีกว่า”

สมัยนี้เขาบอกสวยมักนก ตลกมักได้ แต่เรายังไม่ได้?
“ก็ตลกนะ ไม่ได้สวยมาก แต่ตลกด้วย แต่ก็ยังไม่ได้ ทำไมอะ คิดซิ จะปีแล้วนะ”

เหงาไหม?
“เหงาบางที เวลามันเหนื่อย ๆ ทำงานเยอะ ๆ ก็มีอารมณ์แบบว่าอยากโทรหาจังเลย โทรหาเพื่อนคนโน้นคนนี้ก็ไม่รับ ก็เลยคิดว่าอยากมีแฟนจังเลย ก็มี”

ไม่มีใครเข้ามาเลยหรือเลือกอยู่?
“มี แต่การตัดสินใจครั้งนี้ มันต้องชัวร์จริง ๆ เพราะเราก็หลายสิ่งหลายอย่างไม่ใช่น้อย คนที่เข้ามาต้องเข้าใจเราจริง ๆ แล้วช่วงนี้โฟกัสกับงานเยอะ บางทีเอาสมองไปคิดเรื่องความรักเยอะ มันก็บั่นทอนเรื่องงานเหมือนกัน ถ้างั้นช่วงนี้ก็โกยไปก่อนแล้วกันรับงานไปก่อน”

ตอนนี้เลยเน้นทำงานเป็นหลัก?
“ใช่ เจ็ดวันทำงานทุกวันตอนนี้ คือเหนื่อยมาก ไม่ใช่ว่ารับงานร้อนเงินนะ บางทีงานการกุศลไม่ได้เงินเราก็ไป”

keyboard_arrow_up