“อาร์ต พศุตม์” เล่านาทีขับรถผ่านหญิงสาวโดดสะพานเมืองสุราษฎร์ บอกตัวเอง ทำไมไม่เอะใจ!! (คลิป)

เมื่อคืนวันที่ 8 ก.ย.61 ที่ผ่านมา น.ส.สุภาภรณ์ ศรีพูล อายุ 25 ปี ผู้จัดการร้านขายยาแห่งหนึ่งในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ได้คิดสั้นกระโดดลงมาจากสะพานศรีสุราษฎร์ บริเวณแม่น้ำตาปี ต.บางกุ้ง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้โทรมาร้องไห้กับแม่ และบอกว่ามีปัญหากับแฟน ที่อยู่ด้วยกันมา 3-4 ปี

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกไป เมื่อ 2 วันก่อน หนุ่ม “อาร์ต พศุตม์” ก็ได้โพสต์ภาพลงไอจี เปิดคลิปจากกล้องถ่ายทำรายการ แถมเล่าเรื่องชวนขนลุก ว่าตัวเองได้อยู่บนสะพานเดียวกันกับหญิงสาวคนดังกล่าว ก่อนที่อีกฝ่ายจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย เท่านั้นไม่พอ วิญญาณหญิงสาวยังตามหนุ่มอาร์ตมาถึงโรงแรมที่พักอีกด้วย

วันที่ 20 ก.ย. 61 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี จึงไม่รอช้า ขอสอบถามเรื่องราวทั้งหมดจากปากของเจ้าตัว ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดมันเป็นมายังไง

ไอจีของอาร์ตที่โพสต์

อาร์ต พศุตม์ เผยว่า ไปถ่ายรายการตัวเอง ขณะขับรถผ่านเห็นมีผู้หญิงยืน แล้วตนก็ขับผ่าน ในคลิปยังเห็นเขา ถ่ายโดรนก็ยังเห็น ไปเห็นในข่าวก็เฮ้ย คนเดียวกัน ตนออกจากตรงนั้นครึ่งชั่วโมง เขาก็คิดสั้นแล้ว เขาคงมาบอกให้เราช่วย อุทิศส่วนกุศลให้ จิตของคนตาย จิตสุดท้ายส่วนใหญ่ไม่อยากตาย ทรมาน

คลิปที่อาร์ตเปิดให้ดู

ที่ลงไอจี ตนไม่ได้อวดอ้างว่ามีซิกเซ้นส์หรือโปรโมทรายการที่ทำ เวลาไปไหน เราจะอยู่แต่กับโทรศัพท์ จนไม่สนใจคนภายนอก ไม่สนใจคนรอบข้าง ที่ลงไอจีก็เพื่ออยากบอกว่าให้สนใจคนรอบข้าง ถ้าเราห้ามคนหนึ่งได้ขณะคิดสั้น ช่วงที่เขาท้อแท้ ตนคิดว่าเราควรจะทำ ควรใส่ใจกับชีวิตหนึ่ง

อาร์ต พศุตม์

ตนบอกตลอด ไม่ได้โทษตัวเอง แต่ก็ขอโทษนะที่ไม่ได้เอะใจ ถ้าเวลานั้นเขาดิ่ง แต่ถ้ามีใครไปประคองเขา สมมติเราเป็นดารา แล้วเอ๊ะวันนั้น เซ้นส์แปลก ๆ ทำไมผู้หญิงคนนี้ดูเศร้า ๆ ไปกินข้าวกัน เราคงดึงเวลาเขาได้อีกไม่กี่วัน แต่ถ้าเราพูด เราเป็นดารา ก็กลายเป็นว่าเราป้อผู้หญิง สังคมโซเชียลเดี๋ยวนี้ไม่มีความดีกับคนแล้ว เสนอด้านลบส่วนใหญ่ ไม่โทษตัวเอง แต่ถ้าเอ๊ะนิดนึง คงไปช่วย

จุดที่ผู้หญิงจะฆ่าตัวตาย

ซึ่งล่าสุดตนไปทำบุญโรงศพ 13 โรง อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร แล้วใครที่อยากได้บุญก็มาเอา เราเชื่อเรื่องนรก การทำบุญผมอุทิศให้ทุกคนที่อยากได้ แต่เน้นที่เจ้ากรรมนายเวร ผมก็ทำให้ เขาอยากได้ก็มาเอา เขาคงมาขอความช่วยเหลือไม่มีอะไร อารมณ์คนจะจมน้ำตาย ทรมาน ไม่อยากตายแล้ว แต่ไม่ทัน

สะพานที่ผู้หญิงฆ่าตัวตาย

โดยโรงแรมที่ตนไปนอนพัก ตอนกลางคืนเราเห็นผู้หญิงคนหนึ่งยืนอยู่ปลายเตียง ผมเห็นเรื่องพวกนี้เป็นปกติอยู่แล้ว กลัวบ้างไม่กลัวบ้าง วันนั้นเหนื่อยเลยไม่กลัว บอกเขาว่าขอนอนนะ เห็นเป็นผู้หญิงชุดดำยืนปลายเตียงผมบ๊อบ เราคิดว่าเป็นคน(ผี)แถวนั้นมาให้เห็น ไป ๆ มา ๆ เห็นรูป คนนี้ที่เห็นที่มาหา ไม่รู้ทำไมตามมา อาจจะเป็นจิตหนึ่งของเขาที่กำลังจะคิดสั้นแล้วเราอยู่ตรงนั้นพอดี ผมไปถ่ายผมยังยิ้มให้คนแถวนั้น

keyboard_arrow_up