“พชร์ อานนท์” ยันผู้เสียชีวิตเป็นเพียงตัวประกอบในหนัง (คลิป)

จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ นักแสดงตัวประกอบหนัง ควบบิ๊กไบค์ยกล้อ ชนประสานงารถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนมาอีกเลน ก่อนจะชนกับรถเมล์สาย 82 ดับ 2 ศพ กลางสะพานพุทธ ซึ่งมีการระบุว่าเป็นนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 4G ของ “พชร์ อานนท์” นั้น เจ้าตัวก็ได้โพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมว่าผู้เสียชีวิตคนดังกล่าวเป็นเพียงตัวประกอบในภาพยนตร์เท่านั้น ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้เจอตัวพี่พชร์ก็เลยขอสอบถามถึงเรื่องนี้

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

พชร์ อานนท์ เผยว่า น้องเขาไม่ได้เป็นนักแสดงในเรื่อง เขาเป็นแค่เอ็กซ์ตร้า ซึ่งมารับเชิญในหนังนิดเดียว ฉากนั้นเป็นฉากวันสงกรานต์ ใช้คนประมาณ 3,500 คน ก่อนถ่ายก็จะให้โมเดลลิ่งส่งมาหรือว่าเพื่อนชวนกันมา ก็หามาได้ตามจำนวนที่เราอยากได้ พอถ่ายฉากนี้เสร็จทุกคนก็กลับบ้านกันหมด ไม่มีใครรู้จักใครเพราะว่ามันเยอะมาก

พชร์ อานนท์ โพสต์ไอจี

ส่วนตนไม่เคยเห็นหน้าผู้เสียชีวิตเลย เพิ่งมาเห็นในข่าว ในถ่ายทำก็ไม่เห็น ไม่รู้ใครเป็นใครเยอะแยะไปหมด ตนสนใจแต่ตัวนักแสดงหลัก พอมีข่าวออกมา ตนก็เอ๊ะเขาเป็นนักแสดงหลวงพี่แจ๊ส4G ตรงไหน ก็ไม่เห็นจะมีเลยนะ แต่ข่าวเขียนกันไปเอง เขียนเป็นนักแสดงชื่อดังขับรถชนประสานงาที่สะพานพุทธ ซึ่งเขาไม่ใช่นักแสดง ไม่งั้นคนที่มาเดินในหนัง ในละคร เดินไปเดินมาก็เป็นนักแสดงหมด ส่วนตัวมองว่านักแสดงก็คือนักแสดงหลัก

พชร์ อานนท์

พชร์ อานนท์ เผยว่า เวลามีข่าวอะไรควรฟังหูไว้หู ข้อเท็จจริงมันคืออะไรก็ต้องเอาข้อเท็จจริงมาพูด ซึ่งตนขอฝากไว้ด้วยไม่อย่างงั้น ก็ย่ำอยู่กับที่ สื่อมวลชน นักข่าวก็พิจารณาว่าเขาเป็นดาราจริงไหม หรือว่าเขาทำอย่างนี้จริงไหม ไม่ใช่โหมกันไปทางเดียวกันหมด แล้วพอไม่ใช่แล้วเป็นไง ก็พัง นักแสดงชื่อดัง ดังตรงไหน ไม่มีใครรู้จักนะครับ

ผู้เสียชีวิตขณะเล่นเป็นตัวประกอบในหลวงพี่แจ๊ส 4G

 

keyboard_arrow_up