“ตั้ม สมประสงค์” เป็นตัวแทนทำบุญทุกวันพระให้ “โอ วรุฒ” (คลิป)

วันที่ 18 ก.ย.61 ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ได้มีการเคลื่อนย้ายร่างของนายวรุฒ วรธรรม หรือ โอ มาที่วัดพระนอนขอนตาล จ.เชียงใหม่ เพื่อเก็บไว้ 100 วัน ซึ่งบรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้าจะมีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทที่มาร่วมงาน และมีเหล่าคนในวงการบันเทิงมาร่วมงานคือ จิ๊บ วสุ , จ๊ะจ๋า พริมรตา , บดินทร์ ดุ๊ก , สุเชาว์ พงษ์วิไล , โดโด้ ยุทธพิชัย , อุ้ย สุธิตา , เปียเชอร์ คริสเตนเซ่น และที่ขาดไม่ได้คือ นีโน่ เมทนี และปิงปอง สะแกวัลย์ และ ตั้ม สมประสงค์

นายสมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ หรือ ตั้ม

หลังจากนั้นได้มีการนำร่างของนายโอ มาเก็บที่วัดพระนอนขอนตาล เป็นเวลา 100 วัน หลังจากนี้จะมีการทำบุญให้กับนายโอ ทุกวันพระ , 20 วัน , 50 วัน และก็ 100 วัน หลายคนก็เป็นห่วงว่า ใครจะมาทำบุญให้ในทุกวันพระ เพราะเพื่อนส่วนใหญ่ก็อยู่กรุงเทพ ส่วนคุณพ่อคุณแม่ก็อายุมากแล้ว อีกทั้งวันนี้ตั้งอยู่ อำเภอแม่ริม ค่อนข้างไกลจากบ้าน ที่อยู่อำเภอหางดง

บรรยากาศภายในงาน
บรรยากาศภายในงาน

นายตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ เพื่อนสนิทของนายโอ วรุฒ จึงบอกว่า ตนจะรับอาสาหน้าที่นี่เอง เพราะตนพักอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่อยู่แล้ว อีกทั้งวัดนี้ยังเป็นวัดที่ตนมาเป็นประจำ จึงค่อนข้างสะดวก คุณตั้ม จึงถือเป็นตัวแทนของเพื่อนทุกคน ในการมาทำบุญให้กับคุณโอในทุกๆวันพระ

keyboard_arrow_up