“ท็อป พิพัฒน์” ยัน “นุ่น ศิรพันธ์” ยังไม่ท้อง แค่เป็นแม่ทูลหัว (คลิป)

ทำเอาหลายคนสงสัยกับกรณีแคปชัน “รวม 3 แม่ .. ในเวลาเดียวกัน ♥♥♥” ที่หนุ่ม “ท็อป พิพัฒน์” โพสต์ลงในอินสตาแกรมว่า เอ๊ะ ลงแบบนี้คือสาว “นุ่น ศิรพันธ์” กำลังจะมีข่าวดีเจ้าตัวน้อยหรือเปล่า

แคปชันในอินสตาแกรมซึ่งโพสต์โดยหนุ่ม ท๊อป พิพัฒน์

โดยหนุ่มท็อป พิพัฒน์ เปิดเผยว่า จริง ๆ แล้วผมยังไงก็ได้ ก็แล้วแต่นุ่น เพราะจะต้องเป็นคนที่ต้องเสียสละมากกว่าผม ผู้หญิงต้องตั้งท้อง ต้องคลอด ต้องให้นม จึงคิดว่าแล้วแต่เขาดีกว่า ถ้าสมมุติว่าอยากก็ได้ ไม่อยากผมก็โอเค ผมเลยให้นุ่นเป็นคนที่ตัดสินใจ

ส่วนสาวนุ่น ศิรพันธ์ ก็ได้ยืนยันคำตอบว่า เรื่องแบบนี้คงแล้วแต่ทัศนคติของแต่ละคน ส่วนตัวรู้สึกโอเคกับแบบนี้ อยู่กัน 2 คน ซึ่งนอกจากนี้แล้ว ก็ยังมีสิ่งที่เราอยากทำอีกเยอะแยะ

"นุ่น - ท๊อป" ชวนลดขยะพลาสติด ผ่านแอปพลิเคชั่น "อีโค่ไลฟ์"

ซึ่งนอกจากกรณีแคปชันรวมสามแม่แล้ว คู่รักหัวใจอีโค่ ก็ยังฝากอัพเดทเรื่องแอพพลิเคชั่นชื่อ ECO Life (อีโคว้ไลฟ์) ซึ่งแอพพลิเคชั่นนี้ เป็นเครื่องมือหนึ่งในการทำแคมเปญ ‘ลดล้านชิ้น’ โดยต้องการแบบลดขยะพลาสติกที่ใช้ครั้งเดียวทิ้ง ถุงพลาสติก หลอด ช้อนส้อมและแก้วพลาสติก ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อต้องการลดขยะ 4 ประเภทนี้ ให้ได้ 1 ล้านชิ้น และหากน้อง ๆ สนใจอยากเข้าร่วม สามารถติดต่อและติดตามความเคลื่อนไหวของแอพพลิเคชั่น ECO Life ซึ่งจะมีช่องทางติดต่อ ทั้งเฟซบุ๊ค อินสตาแกรม ทวิตเตอร์และไลน์ ทั้งยังสามารถบอกชวนเพื่อน ๆ เข้ามาได้ โดยจะส่งคิวอาร์โค๊ตมาให้

keyboard_arrow_up