“ฝันดี-ฝันเด่น” ความเสี่ยงที่ยินดียอมรับ มีความสุขที่ได้ช่วยทีมหมูป่า (คลิป)

วันนี้ 6 ก.ย. 2561 ได้มีการจัดงาน “รวมใจเป็นหนึ่งเดียว United as one” หรือ งานเลี้ยงขอบคุณทีมงานปฏิบัติการช่วยเหลือหมูป่าอะคาดีมีติดถ้ำหลวง วนอุทยานขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย ที่จะจัดขึ้น ณ ลานพระราชวังดุสิต บริเวณหน้าพระลานพระราชวังดุสิต และหน้าพระบรมรูปทรงม้าฯ โดยมีแขกที่เข้าร่วมงานประมาณ 7,000 – 8,000 คน

ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร และ เล็ก ฝันเด่น จรรยาธนากร นักแสดง

โดยวันนี้เอง ผู้ที่มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือน้อง ๆ ทีมหมูป่า อย่าง “ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร” และ “เล็ก ฝันเด่น จรรยาธนากร” ก็ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย โดยทั้งสองคนได้เผยความรู้สึกกับผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวีว่า รู้สึกดีใจที่น้อง ๆ ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง ถึงจะมีความเสี่ยงในการช่วยเหลือ แต่เป็นความเสี่ยงที่นักกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ทุกคนยินดี ตนเป็นเพียง1ในหลายพันคนในทีมที่ช่วยเหลือน้อง ๆ ทีมหมูป่าเท่านั้น

ทีมหมูป่า อะคาเดมี่

ใหญ่ ฝันดี บอกว่า รู้สึกดีใจนะครับ น้องจากเป็นผู้ประสบภัย ออกมาเรียบร้อย แข็งแรง พวกเราในถานะที่ได้เข้าไปช่วยเหลือในปฏิบัติการณ์ในครั้งนั้นก็รู้สึกภูมิใจอย่างมากที่ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างออกมาดี ทำให้ทุกคนมีรอยยิ้มกลับมา แม้ว่าเราจะเป็นส่วนเล็ก ๆ ของฟันเฟืองในการปฏิบัติการณ์ในครั้งนี้

เล็ก ฝันเด่น เปิดเผยว่า ไม่ว่าจะเจอกันตรง ๆ เรามาร่วมงานก็ที่สุดแล้ว เราไม่ได้ต้องจับมือ แค่ได้เห็นน้องในทุกวันที่ผ่านมา มีสุขภาพแข็งแรง แค่นี้ก็มีความสุดแล้ว

keyboard_arrow_up