“น้านงค์ เชิญยิ้ม” ไม่ติดใจ คนสติไม่ดี ตบลูกสาวริมถนน (คลิป)

เมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมา ลูกสาวของน้านงค์ เชิญยิ้ม ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด เป็นคลิปที่เธอโดนผู้หญิงรายหนึ่งทำร้ายร่างกาย ใช้กำปั้นทุบเข้าที่ใบหน้า ถีบและดึงผม โชคที่มีพลเมืองดีมาช่วยเธอเอาไว้ได้ทัน จากการโพสต์เฟซบุ๊กในครั้งนี้ ทำให้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทำให้ทราบว่า หญิงรายดังกล่าวเป็นบุคคลสติไม่ดี มีบัตรผู้ป่วย และมีประวัติในการกระทำลักษณะเช่นนี้อยู่ก่อนแล้ว ทั้งทำร้ายร่างกาย วิ่งราว ขู่ฆ่า และใช้มีดไล่แทงคนอื่น

ด้านน้านงค์ ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กเช่นกันว่า “ผู้หญิงคนนี้เป็นญาติใครครับ ลูกสาวผมเดินอยู่ดีๆก็เข้ามาตบมาตีโดยที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เห็นลูกสาวผมบอกว่าเหมือนคนสติไม่ดีถ้าบ้าจริงขอความกรุณาญาติของผู้หญิงคนนี้ต้องช่วยดูแลให้ดีอย่าให้ออกมาทำร้ายคนอื่นนี่ถ้ามีอาวุธอยู่ในมือไม่อยากนึกเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับลูกสาวผมฝากเจ้าหน้าที่สน.พญาไทยช่วยดูให้หน่อยครับ ว่าผู้หญิงคนนี้บ้าจริงหรือเปล่า มีบัตรคนบ้าไหมแล้วทำไมถึงออกมาเดินเพ่นพ่านแบบนี้ สรุปถ้าบ้าหรือไม่บ้า คดีแบบนี้ต้องจบยังไงครับ ผมผู้เป็นพ่อของผู้เสียหายไม่ค่อยรู้เรื่องกฎหมายช่วยแจ้งกลับผมด้วยนะครับขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับผม”

ผู้สื่อข่าววิดีโอคอลพูดคุยกับน้านงค์

ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้วิดีโอคอลพูดคุยกับน้านงค์ ขณะนี้อยู่ที่จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่ออัปเดทความคืบหน้าของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น น้านงค์เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา ทั้งตนและลูกสาวตกใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าโกรธ แต่ในเมื่อผู้หญิงคงดังกล่าวเป็นคนสติไม่ดี ก็คงไม่ถือโทษอะไร อยากให้ครอบครัวรับไปดูแล ไม่อย่างนั้น หาก 48 ชั่วโมงผ่านไป ตำรวจก็จะปล่อยตัว วันนี้ก็เลยกำหนดเวลาแล้ว

น้านงค์ เล่าอีกว่า เมื่อวาน (2 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อมาว่า ได้นำตัวผู้หญิงคนดังกล่าวส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว แต่ตนไม่ได้ติดตามเรื่องราวต่อ ขอฝากถึงกฎหมายและครอบครัวของบุคคลประเภทนี้ ให้ดูแลคนเหล่านี้ให้ดี และขอฝากถึงคนทั่วไปที่เดินอยู่ริมทางให้ระมัดระวังตัว

keyboard_arrow_up